8/3 hãy trân trọng, không chỉ ngày phụ nữ, hãy là tháng phụ nữ

giảm giá 8/3

Hàng năm, ngày 8/3 chính là dịp để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của ngày này thì vẫn là điều mà nhiều người hiện tại chưa biết. Hãy cùng mình khám phá tất tần tật về ngày đặc biệt dành cho phái đẹp này ở ngay phía bên dưới đây nhé.

1. Ngày 8/3 là ngày gì?

Ngày 8/3 hàng năm là ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn được gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế.

Ngày lễ này được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận và tổ chức hàng năm, trong đó có Việt Nam. Khi tới ngày này, cánh mày râu sẽ dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh họ các món quà, lời chúc mừng ấm áp nhất. Đó có thể là bạn gái, bạn bè, mẹ, vợ, đồng nghiệp cùng chỗ làm, con gái của mình,…

khuyến mãi 8/3
khuyến mãi 8/3

 

Ngày nay, xã hội ngày một công bằng và bình đẳng. Do đó, những chị em phụ nữ vào ngày 8/3 sẽ nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ những người đàn ông trên thế giới, chẳng hạn như là cùng sẻ chia các khó khăn, mệt mỏi trong gia đình hay công việc thường ngày.

2. Tại sao phái mạnh lại cần phải quan tâm đến ngày phụ nữ.

Sự thật là hiếm có ngày lễ nào được phái mạnh quan tâm nhiều như ngày mùng 8 tháng 3. Lý do là bởi vì ngày này họ không chỉ quan tâm đến mỗi người yêu của mình mà họ còn có cả mẹ, chị gái, em gái hay những người phụ nữ họ cho là quan trọng trong cuộc sống của họ nữa. Đây hoàn toàn là một cơ hội giúp các brand có thể xâm nhập “thế giới nội tâm” của mọi phụ nữ để đồng cảm, thấu hiểu họ hơn.

khuyến mãi 8/3
khuyến mãi 8/3

Mặt khác, vì phụ nữ là phái yếu cần nhận được nhiều yêu thương vậy nên hãy truyền tải đến họ thông điệp “ngày nào cũng là ngày Quốc tế phụ nữ”. Nên chúng ta nên cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm đến người phụ nữ của bạn hơn vì cô ấy luôn vì bạn nên luôn luôn bận rộn mọi thứ công việc trong nhà từ: Nấu ăn, cơm nước, quét lau dọn nhà, giữ con, giặt giũ…vì thế bạn cần phải cần một dịch vụ chuyên nghiệp để thay người con gái của bạn phụ trách những công việc nhà này giúp họ có thể thỏa mái và có thời gian bên bạn nhiều hơn vì thế Công ty dịch vụ TNHH Đất Phương Nam chúng tôi xin được hân hạnh có thể giúp cho bạn được điều đó với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo từ A – Z có trách nhiệm trong công việc cũng như độ uy tín trên giới lĩnh vực vệ sinh này chúng tôi đã hoạt động gần 20 năm bao gồm tất cả các Đồng Bằng Sông Cửu Long kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp cùng nhiều loại hình dịch vụ tiện ích khác đáp ứng gần gũi với nhu cầu công việc và trong cuộc sống thường ngày.

khuyến mãi 8/3
khuyến mãi 8/3

3. Tại sao lại sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH dịch vụ Đất Phương Nam.

Như  chúng ta đã biết mọi công trình ngay từ giai đoạn khởi công đến khi hoàn thành  đi vào hoạt động, thì công đoạn vệ sinh luôn là việc quan trọng, đòi hỏi đến đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản để luôn đảm bảo được chính sách: Chất Lượng, An Toàn, Sức Khỏe, Bảo Vệ Môi Trường và tạo dựng được thương hiệu của công ty Đất Phương Nam với các doanh nghiệp trong và ngoài nước thời gian qua, cùng với chuỗi dịch vụ khác  cũng đem đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp và cho cộng đồng.

Sẽ thật vinh dự khi Chúng tôi được góp một phần sức lực vào sự thành công của Quý khách – Đất Phương Nam: “Khẳng định sự thành đạt

Các dịch vụ công ty Đất Phương Nam cung cấp:

I. Vệ sinh công nghiệp

 1. Vệ sinh hàng ngày, định kỳ: Cơ quan, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp….
 1. Dọn dẹp nhà cửa
 2. Vệ sinh sau xây dựng.
 3. Lau kính các tòa nhà cao tầng.
 4. Giặt ghế thảm, rèm cửa.
 5. Diệt côn trùng gây hại.
 6. Chăm sóc cây cảnh: Thiết kế trang trí khuôn viên, chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh khuôn viên nhà ở, văn phòng, cung cấp cây cảnh.
vệ sinh công nghiệp
vệ sinh công nghiệp

II. Vận chuyển di dời

vệ sinh công nghiệp
vệ sinh công nghiệp

III. Cung ứng và quản lý nguồn lao động

 1. Dịch vụ bốc xếp
 2. Các dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động nhà máy xí nghiệp, các công ty kho bãi
 3. Cung cấp và quản lý nguồn lao động cho các cơ quan, đơn vị
 4. Hợp thức hóa nguồn lao động, hóa đơn chứng từ hợp lệ
Cung ứng lao động
Cung ứng lao động

IV: Tạp vụ theo giờ, định kỳ:  Nhà riêng, cơ quan văn phòng

tạp vụ định kỳ
tạp vụ định kỳ

V:Trang trí sửa chữa:

 1. Sửa sang và làm mới trọn gói
 2. Bảo trì, bảo dưỡng cao ốc văn phòng.
Trang trí sửa chữa
Trang trí sửa chữa

Hiện tại bên công ty TNHH dịch vụ Đất Phương Nam đang có chương trình khuyến mãi về bên một số dịch vụ như: vệ sinh công nghiệp, giặt thảm, rèm rửa, vệ sinh toilet, vệ sinh sữa chữa máy lạnh máy giặc.

giảm giá 8/3
giảm giá 8/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *