Bạn lo lắng không biết tìm người giúp việc nhà ở đâu?

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Kiếm vào lúc 04/04/2017

Bạn lo lắng không biết tìm người giúp việc nhà ở đâu?

            Hằng ngày với ở công ty với biết bao nhiêu việc, ngoài xã hội lại phải xây dựng các mối quan hệ với mọi người, với khách hàng, về nhà lại phải lo cơm nước giữ trẻ. Nghĩ thôi cũng rất là mệt, làm việc tại công ty có  mức lương khá giả chị H. ở Quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tự đăng tuyển cho mình người giúp việc theo ý muốn, cũng trải qua nhiều giai đoạn kiểm thử, nhưng người giúp việc nhà cho chị vẫn chưa hài long do thời gian người giúp việc nghỉ ngơi khá nhiều, dẫn đến công việc cả ngày chưa xong mà thời gian chị lại có hạn, không thể kiểm soát hết.

             Cũng như chị H, gia đình anh Thanh, ở TP. Cần Thơ cũng vậy, do gia đình có mẹ lớn tuổi, sức khỏe đã yếu mà anh lại không có thời gian chăm sóc nên đã thuê người giúp việc dưới quê lên, nhưng theo cách chăm sóc mẹ, anh không hài lòng do người giúp việc không có kiến thức chăm sóc người già , người bệnh.

           

            Hiện nay các dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc người già, người bệnh đã mọc lên như nấm, mà vẫn không đáp ứng được nhịp sống hiện đại. Với hơn 14 năm trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp người giúp việc nhà, tạp vụ văn phòng công ty, bà Phạm Thị Thanh Lan – GĐ Công ty Dịch Vụ DAFUNA – Đất Phương Nam, một công ty tiên phong trong lĩnh vực này chia sẻ: “ Giúp việc nhà không khó, cái khó là khâu tuyển dụng đào tạo nhân viên giúp việc- tạp vụ như làm việc nhà cho mình với cái tâm, lòng tận tụy cao nhất”, công ty đã Cung cấp Dịch vụ này cho hơn 800 doanh nghiệp, cá nhân tại Cần Thơ với sự cam kết đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

            Nếu bạn cần tìm người giúp việc nhà, mà không biết tìm ở đâu? Hãy liên hệ: 07103. 668 668 để được Tư vấn tốt nhất.

Tags : giup viec tap vu, oshin can tho, tạp vụ theo giờ, tạp vụ theo giờ một lần, ve sinh nha, việc làm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn