5 lý do lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam

dịch vụ vệ sinh đất phương nam

5 Lý Do Lựa Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đất Phương Nam 

Giới thiệu về Dịch Vụ Vệ Sinh Đất Phương Nam 

Dịch vụ vệ sinh Đất Phương Nam được toạ lạc tại thành phố Cần Thơ và được biết xây dựng vào năm 2004. Đây là đơn vị đầu tiên kinh doanh về mảng vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm và hoạt động, đã lấy được lòng tin và khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng và các đối tác. Công Ty TNHH Đất Phương Nam cung cấp các dịch vụ về:

– Vệ Sinh Công Nghiệp

+ Vệ sinh hằng ngày – Định kỳ

+ Dọn dẹp nhà cửa

+ Vệ sinh công trình sau xây dựng

+ Lau kính các toà nhà cao tầng

+ Giặt ghế – Thảm – Rèm cửa

– Cung Ứng Và Quản Lý Lao Động

+ Dịch vụ bốc xếp

+ Các dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động của các nhà máy xí nghiệp và các công nghiệp

+ Cung cấp và quản lý nguồn lao động cho các cơ quan, đơn vị

+ Hợp thức hoá nguồn lao động, hoá đơn chứng từ hợp lệ

– Vận Chuyển Di Dời

– Tạp Vụ Định Kỳ

– Trang Trí Sữa Chữa

+ Sửa chữa chống thấm, chống dột

+ Bảo trì, bảo dưỡng cao ốc văn phòng

Top 5 lý do khiến khách hàng lựa chọn Đất Phương Nam 

Các công ty về vệ sinh xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn được khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn thì đều có những lý do. Nhưng 5 lý do chính và quan trọng nhất đó là:

1. Giá Cả Cạnh Tranh 

Đối với thị trường càng nay mà nói thì giá cả của Đất Phương Nam ổn định và không có sự thay đổi quá nhiều qua từng các năm tháng hoạt động. Doanh nghiệp luôn đặt khách hàng luôn hàng vì thế giá cả chưa bao giờ quá cao. Giá cả phù hợp tuy nhiên để trả luơng cho các công nhân viên hoạt động của Công Ty thì doanh nghiệp cũng không trả thấp. Các công nhân luôn có chính sách bảo hiểm phù hợp.

2. Đội ngũ chuyên nghiệp 

Công Ty luôn tuyển dụng những nhân viên và công nhân có thái độ vui vẻ, hoà đồng và kỹ năng chuyên nghiệp, chất lượng cao. Mỗi công trình, dự án đều có nhân viên giám sát đi theo để kịp thời giải quyết những vấn đề đột xuất, khó khăn của khách hàng. Công nhân thực hiện công việc đều có thái độ hoà nhã và chuyên môn để làm việc.

dịch vụ vệ sinh
Công Ty TNHH Đất Phương Nam

3. Máy móc hiện đại và hoá chất chuyên dụng 

Để thuận tiện và đẩy nhanh tiến độ làm việc, doanh nghiệp sẽ cung cấp các công cụ, máy móc hiện đại và các hoá chất chuyên dụng chất lượng, các công nhân được hướng dẫn sử dụng thành thạo, giúp cho quá trì vệ sinh sẽ nhanh chóng và sạch sẽ hiệu quả nhất có thể. Mang đến cho khách hàng trải nghiệp dịch vụ tốt nhất.

ve sinh cong nghiệp
Công Ty TNHH Đất Phương Nam

4. Đảm bảo tiến độ 

Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ đến nay là do doanh nghiệp luôn đảm bảo đúng tiến độ tuy nhiên thành phẩm luôn sạch sẽ và hoàn thành tốt dịch vụ khách hàng yêu cầu.

hình ảnh của Đất Phương Nam
Công Ty TNHH Đất Phương Nam

5.  Dịch Vụ Uy Tín 

Để có thể tồn tại và phát triển gần 20 năm trên thị trường, Công Ty TNHH Đất Phương Nam đã khẳng định được vị thế của mình và chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên thị trường ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt như ngày nay. Luôn đảm bảo và cam kết cho khách hàng dịch vụ đúng tiến độ, nhanh chóng, tiện lợi, thái độ phục vụ hoà đồng và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

dịch vụ vệ sinh
Công Ty TNHH Đất Phương Nam

=> Những lý do trên chính là những điều khách hàng yêu thích và hài lòng của Dịch Vụ Vệ Sinh Đất Phương Nam. Chúng tôi luôn ngày càng củng cố những điều khiến khách hàng hài lòng và luôn cải thiện những điểm chưa tốt nếu khách hàng có phàn nàn và khó chịu. Luôn làm việc và phát triển tốt nhất có thể vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,

Nếu quý khách hàng có mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, báo giá, tư vấn thì chúng tôi luôn sẵn sàng và trả lời khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức:

Tại Trang Website của Đất Phương Nam chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ tìm tới bạn: Liên Hệ 

Hoặc có thể liện hệ tại Fanpage

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *