Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Chuyên Nghiệp Cần Thơ

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 18/08/2020

Bạn có muốn sở hữu cho mình một sân vườn xanh ngát, cây cảnh xum xuê mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức để chăm sóc cây cảnh ?

 

Làm thế nào để bảo dưỡng cây xanh khi bạn không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh ?

 

Nếu tồi rằng chúng tôi – dịch vụ chăm sóc cây cảnh của công ty DAFUNA có thể giúp bạn tất cả những điều trên và hơn cả mong đợi của bạn, bạn có tin không ?

 

Bạn  muốn có một sân vườn đẹp đẽ với thiết kế bắt mắt, chuyện hoàn toàn có thể trong tầm tay của bạn.

 

Chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp Cần Thơ

 

Ngày nay, khi chỉ số ô nhiễm môi trường ngày một tăng cao, việc trồng cây cảnh không chỉ mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp tươi xanh, thẩm mỹ mà còn góp phần thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn, điều hòa không khí xung quanh ngôi nhà của bạn. Nhưng việc bảo dưỡng và chăm sóc cây xanh thực sự không hề đơn giản.

 

Đúng vậy, việc có thể tự mình chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh trong sân vườn thực sự không thể học và thực hiện được trong một buổi sớm.

 

Nhưng nếu để chúng tôi giúp đỡ bạn, chỉ cần một cuộc gọi điện thoại, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Lựa chọn Đất Phương Nam – là lựa chọn Công ty uy tín hàng đầu

Quá trình hoạt động 15 năm trong ngành nghề, đã thực hiện, thi công nhiều công trình thiết kế sân vườn, chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh, trồng cây công trình,… với sự hài lòng tuyệt đối của các đối tác, bạn hoàn toàn có thể giao sân vườn nhà bạn cho chúng tôi.

 

Chúng tôi hiểu được giá trị mà cây xanh mang lại cho con người. Không chỉ là giá trị về tính thẩm mỹ, vẻ mỹ quang cho các công trình, ngôi nhà mà cây xanh còn là “bộ máy” thanh lọc không khí. Cung ứng dịch vụ chăm sóc cây cảnh, chúng tôi hi vọng có thể mang đến nhiều cây xanh hơn để mang đến bầu không khí trong xanh hơn.

 

Nhân công thực hiện công trình của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, họ thực sự là những người yêu nghề, xem việc chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh không chỉ là nhiệm vụ phải thực hiện, mà còn là vai trò, là sứ mệnh của họ.

 

Các dịch vụ của chúng tôi luôn được thực hiện bằng những máy móc và những trang thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến nhất, kỹ thuật nhất để đảm bảo hiệu quả công việc và hài lòng khách hàng.

 

Chỉ cần bạn chủ động liên lạc hoặc để lại thông tin cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn nhiệt tình và báo giá các dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng với vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh, khách hàng luôn có nhiều yêu cầu khác nhau. Thế nên chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để đảm bảo rằng có thể đáp ứng từng nhu cầu cho khách hàng dù là những yêu cầu nhỏ nhất.

 

Bởi vì chúng tôi hiểu rằng nếu không có kiến thức về cây cảnh, sẽ rất khó để các bạn có thể chăm sóc cây cảnh của mình được tốt, nên chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bạn cần tỉa tót, tạo dáng mới cho cây cảnh, hàng rào chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt tỉa và tạo dáng cây cảnh, hàng rào cây xanh; bạn cần cắt cỏ và bảo dưỡng định kì cho cây cảnh , chúng tôi sẵn sang phục vụ bạn, nếu bạn nuôi trồng cây cảnh văn phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng. Một số dịch vụ của chúng tôi:

- Chăm sóc bảo dưỡng định kỳ cây cảnh

- Cắt tỉa hàng rào, tạo dáng cây cảnh, hàng rào cây xanh

- Vệ sinh hàng ngày: quét dọn, thu gom, xử lý rác

- Trồng mới cây cảnh theo yêu cầu

Chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp Cần Thơ

>> Xem thêm dịch vụ chăm sóc. cắt tỉa cây xanh, bôn hoa.

>> Xem thêm dịch vụ cắt cỏ dại

>> Xem thêm dịch vụ diệt côn trùng.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ chăm sóc cây cảnh


- Tiếp nhận thông tin Khách hàng
- Khảo sát và Tư vấn hạng mục thi công theo yêu cầu của Khách hàng
- Lập kế hoạch tổng thể: thiết kế, loại cây, khí hậu, thổ nhưỡng...
- Ký kết hợp đồng theo hạng mục đề ra

- Theo dõi, chăm sóc cây cảnh định kỳ theo Kế hoạch đã định.

Chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp Cần Thơ

Nếu bạn thực sự yêu thích cây cảnh, yêu thích sự trong lành và không khí thanh mát do cây cảnh mang lại, thi dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất cho ban. Hãy cho tôi cơ hội để được phục vụ bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0904 040 484 hoặc 02923 668 668

Website: datphuongnamct.com

Email: lienhe@datphuongnamct.com

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục