Dịch Vụ Chuyển Nhà Ở Uy Tín Tại Cần Thơ

Chuyển nhà ở uy tín tại Cần Thơ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đất Phương Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà ở uy tín tại thành phố Cần Thơ và trên địa bàn Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực gần 20 năm, tự tin sẽ là đối tác tin cậy hỗ trợ việc chuyển nhà ở của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ dọn nhà trọn gói là việc thực hiện toàn bộ các công việc từ chuyển nhà đến nơi ở khác đến việc đóng gói, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc sau khi thực hiện việc chuyển nhà xong. Khi khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói các đơn vị hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà sẽ đảm nhận các công việc bao gồm:

 • Cung cấp vật liệu đóng gói đồ đạc gồm: màng bọc PE, thùng Carton, băng keo, vải mềm, giấy bọc,…
 • Cung cấp các thiết bị dụng cụ tháo lắp đồ đạc: máy khoan, tua viết, máy bắn ốc vít,.
 • Chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ vận chuyển gồm: xe tải, xe kéo đồ đạc,..
 • Phân loại các đồ đạc trong gia đình và đóng gói bao bọc lại trước khi vận chuyển đến nơi ở mới.
 • Bốc xếp đồ đạc đã được đóng gói lên xe và vận chuyển đến nơi ở mới.
 • Sắp xếp và bố trí lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh ghế sofa, thảm văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Những khó khăn khi tự vận chuyển nhà đến nơi ở mới

Việc tự mình dọn nhà, chuyển nhà đến nơi ở mới chúng ta cần phải lên kế hoạch dọn nhà, sắp xếp bố trí đồ đạc, mua dụng cụ đóng gói, tự thuê xe tải, tự đóng gói, tự khuân vác đồ đạc, vì thế sẽ rất khó khắn để làm các việc trên nếu như bạn không có kinh nghiệm, không có đủ sức khỏe và nhân lực. Dưới đây là một số bất tiện phổ biến khi bạn lựa chọn tự vận chuyển nhà.

Thiếu phương tiện vận chuyển nhà

Khi chuyển nhà ở đến nơi khác việc đầu tiên cần phải chú trọng là chúng ta cần phải biết rõ được khối lượng của tất cả món đồ đạc của mình là bao nhiêu để có thể lựa chọn trọng tải xe phù hợp. Do đó khi tự mình chuyển nhà sẽ rất khó khăn để có thể tính chi tiết được trọng lượng, kích thước của đồ đạc cần vận chuyển để thuê xe phù hợp.
Ngoài ra nếu tự mình tự dọn nhà với các đồ nội thất nặng và trên lầu cao sẽ rất khó chuyển xuống xe tải nếu như mình thiếu các phương tiện xe kéo chuyển đồ đạc.

Dễ hư hỏng đồ đạc khi vận chuyển

Các món đồ nội thất trong gia đình thường có kích thước lớn khó vận chuyển đi xa do đó nếu tự mình chuyển nhà mà không có kinh nghiệm trong việc bao bọc đóng gói đồ đạc sẽ rất dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ khi chuyển nhà. Vì thế các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hỗ trợ bạn bảo quản đồ đạc của mình được an toàn tránh hư hỏng khi vận chuyển đi xa.

Nhiều đồ đạc khó vận chuyển

Đối với những gia đình có nhiều đồ đạc sẽ rất khó khăn để tự mình chuyển hết các món đồ lên xe tải để vận chuyển nếu bạn không có đủ nhân lực làm. Ngoài ra với ngôi nhà có lầu cao sẽ cần rất nhiều người để hỗ trợ chuyển từng món đồ xuống. Chính vì vậy việc thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề trên.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Đất Phương Nam

Với những khó khăn kể trên thì sẽ rất là bất lợi nếu bạn tự mình dọn nhà đến nơi khác nếu như không cần đến dịch vụ hỗ trợ mình. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển nhà để tìm một địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín và giá rẻ thì cũng lại khó khăn. Tại Đất Phương Nam dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu hỗ trợ gia đình bạn trong việc chuyển nhà đến nơi mới với các đặc điểm nổi bậc của chúng tôi gồm:

 • Miễn phí khảo sát dịch vụ tại nhà.
 • Cung cấp vật dụng đóng gói miền phí
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Vận chuyển nhanh chóng.
 • Đồ đạc an toàn tránh hư hỏng.
 • Lắp đặt lại nội thất sau khi vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Top 5 lý do bạn nên chọn giúp việc theo giờ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đất Phương Nam

Đội ngũ công nhân vận chuyển nhà của datphuongnamct.com trước khi vận chuyển nhà ở cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo quy trình làm việc nhất định để cho việc chuyển nhà ở trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhận khảo sát và tiến hành báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng đang có nhu cầu di dời nhà ở, đội ngũ công nhân của Đất Phương Nam sẽ tiến hành đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khảo sát thực tế khối lượng của từng món đồ cần vận chuyển và làm bảng giá chi tiết để gửi đến khách hàng.

Khảo sát trước di dời nhà
Khảo sát trước di dời nhà

Tháo và bốc xếp đồ đạc

Khi đã nắm được hết số lượng các món đồ đạc cần chuyển nhà, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án di dời và tháo lắp các món nội thất trong gia đình và sắp xếp phân loại các món đồ đạc.

Bốc xếp đồ đạc lên xe tải
Bốc xếp đồ đạc lên xe tải

Đóng gói đồ đạc và đưa lên xe vận chuyển

Nhân viên của datphuongnamct.com sẽ phân loại các món đồ đạc ra và sử dụng thùng carton, màng bọc PE để đóng gói tránh hư hỏng đổ vỡ trong lúc vận chuyển và tiến hàng đưa lên xe tải vận chuyển đi.

Đóng gói đồ đạc
Đóng gói đồ đạc

Bốc xếp và lắp đặt lại đồ đạc

Khi đã vận chuyển đến địa điểm mà khách yêu cầu trước đó chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc xếp đồ đạc xuống cho khách hàng. Nếu như khách hàng có yêu cầu sắp xếp, bố trí lại đội ngũ công nhân của Đất Phương Nam sẽ tiến hành bố trí lại theo yêu cầu của khách.

Bố trí lại đồ đạc
Bố trí lại đồ đạc

Nghiệm thu khi chuyển nhà xong

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọn gói tại Đất Phương Nam là sẽ để cho khách hàng nghiệm thu khi chuyển nhà xong. Phía khách hàng thuê dịch vụ sẽ nghiệm thu tất cả các hạng mục mà 2 bên đã thõa thuận trong hợp đồng. Nếu có vấn đề nào không hài lòng, khách hàng sẽ phản hồi trực tiếp để đội ngũ của Đất Phương Nam hỗ trợ sớm nhất.

Nghiệm thu và bàn giao khi chuyển nhà xong
Nghiệm thu và bàn giao khi chuyển nhà xong

Xem thêm:

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại datphuongnamct

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, hầu hết khách hàng của chúng tôi luôn tin tưởng chất lượng dịch vụ mà Đất Phương Nam đem lại. Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cụ thể bằng những cam kết sau:

 • Hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không ưng ý dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin tài sản của khách trong lúc vận chuyển, tránh mất mác.
 • Đảm bảo đền bù tài sản, nếu trong quá trình vận chuyển có hư hại đỗ vỡ nào cho đồ đạc.
 • Cung cấp miễn phí các dụng cụ đóng gói bao gồm: thùng carton, màng bọc PE, vải mềm,…

Xem thêm: Thuê dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói tại Đất Phương Nam

Liên hệ Đất Phương Nam để nhận ngay báo giá

Tùy vào từng khối lượng các đồ đạc mà khách hàng cần chuyển, mà Đất Phương Nam sẽ có các gói mức giá khác nhau. Vì thế để biết chính xát nhất chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0901 040 484 hoặc có thể liên hệ trực triếp qua trang Fanpage Oshin thời đại để được tư vấn chi tiết các mức gói chi phí dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì có phát sinh thêm những chi phí nào khác không?

Khi khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của datphuongnamct thì sẽ không có phát sinh chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển. Nếu trong trường hợp khối lượng đồ đạc không giống như lúc ban đầu khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lại và tính thêm chi phí hợp lý.

Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc bị hư hỏng sẽ xử lý thế nào?

Nếu trường hợp trong quá trình chuyển đồ đạc mà có không may xảy ra đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc đội ngũ của chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% giá trị của món đồ đạc bị hư hại.

Cần chuyển bị gì trước khi chuyển nhà ở

Trước khi chuyển nhà khách hàng cần phải sắp xếp riêng những đồ đạc gọn gàng và bảo quản các giấy tờ quan trọng. Ngoài ra cần phải phân loại riêng từng đồ đạc để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể dễ dàng đóng gói và bảo quản những đồ đạc dễ vỡ trong lúc vận chuyển.

Khảo sát trước khi ký hợp đồng dịch vụ thì có tính chi phí không?

Trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đất Phương Nam, đội ngũ của chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát tận nhà và đặc biệt là quá trình khảo sát trước khi ký hợp đồng là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay