Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Nhà Máy, Xí Nghiệp

Đăng bởi Trang Yến vào lúc 10/01/2019

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Nhà Máy, Xí Nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp là những đơn vị có quy mô lớn và sở hữu đội ngũ nhiều nhân viên. Chính vì thế, việc dọn dẹp làm vệ sinh cũng trở nên phức tạp hơn. Vấn đề vệ sinh cho toàn bộ nhà máy, xí nghiệp từ trong ra ngoài trở thành vấn đề bởi những lo ngại xung quanh việc tìm người, bố trí công việc, chi phí tuyển dụng và các chính sách cho người lao đông…. Với dịch vụ cung cấp nhân viên Cung ứng lao động nhà máy, xí nghiệp cho thị trường tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận, Đất Phương Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề quan ngại được nêu trên.

Tại sao bạn lại cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đất Phương Nam?

Đất Phương Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân viên tạp vụ để đưa đến làm việc cho nhà xưởng, xí nghiệp… Chúng tôi hiểu rõ quy mô của các nhà máy, xí nghiệp nên sẽ đưa ra phương án thích hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ tạp vụ nhà máy, xí nghiệp của Đất Phương Nam hiện là một xu thế mới nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Bởi chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với công cụ dụng cụ, hóa chất và máy móc hiện đại an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Trong suốt quá trình nhân viên làm việc cho đối tác, Đất Phương Nam sẽ đảm bảo:

 • Về người lao động: Cung cấp hồ sơ lý lịch nhân viên rõ ràng, minh bạch. Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ vui vẻ, hòa đồng, trung thực.
 • Về nhân viên giám sát: Chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về các vấn đề liên quan đến người lao động, các vấn đề dịch vụ… Giải quyết nhanh chóng các sự cố trong quá trình công nhân làm việc.
 • Về công việc cần làm: 

Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: bên ngoài nhà máy xí nghiệp, lối đi, bãi đổ xe…

Vệ sinh khu vực văn phòng: khu vực hành lang, lối đi, tiếp tân, sảnh, văn phòng làm việc, phòng hợp, phòng lãnh đạo, toilet…

Vệ sinh khu vực kho

Vệ sinh khu vực phòng thí nghiệm, kiểm nghiệm

Vệ sinh khu vực nhà ăn, căn tin

 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh định kỳ theo tháng, theo quý, tổng vệ sinh cuối năm.

Chà sàn bằng máy

Quét mạng nhện

Giặt ghế, thảm, lau kính…

Tổng vệ sinh trần trên cao, tường, sàn, toilet, hệ thống thông gió,…

Quy trình cung cấp dịch vụ cung ứng lao động nhà máy, xí nghiệp của chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin và Khảo sát
  Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ để đặt cuộc hẹn khảo sát với khách hàng. Khảo sát là bước cần thiết để đưa ra phương án thi công và giá cả hợp lý nhất.
 • Bước 2: Báo giá
  Sau khi có biên bản khảo sát, Đất Phương Nam sẽ lên phương án (thời gian thực hiện, số lượng nhân viên tạp vụ, bảng dụng cụ, hóa chất…) và Báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Bước 3: Thi công
  Sau khi các bên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ tiến hành thi công. Chúng tôi sẽ có giám sát chung đưa công nhân đến làm việc như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán
  Giám sát của Đất Phương Nam sẽ tiến hành nghiệm thu với khách hàng. Sau đó, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cũng sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu hợp lý, hợp lệ nếu bạn là đối tác của chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác.

Các dịch vụ của chúng tôi: 

Vệ sinh công nghiệp:

  

 

Tags : cung ung lao dong, oshin can tho, ve sinh cong nghiep, ve sinh cong nghiep can tho
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục