Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dịch vụ DAFUNA- House Maid

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Kiếm vào lúc 04/04/2017

Dịch vụ DAFUNA- House Maid ra đời với mong muốn mang lại sự thoải mái, đơn giản, tiện lợi hơn cho các gia đình và các cơ quan văn phòng tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Với tiêu chí “ Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Hiện đại”,  DAFUNA – House Maid luôn làm hài long các Khách hàng khó tính nhất.

Để có được sự tín nhiệm của Khách hàng trong hơn 13 năm qua, DAFUNA – Đất Phương Nam không ngừng nỗ lực để xây dựng các tiêu chí bền vững, quy trình chuẩn ISO.. Đối với việc đào tạo đội ngũ Giúp việc nhà – Tạp vụ cũng vậy, trước khi đến phục vụ cho Khách hàng đều nằm lòng các kiến thức như: Kiến thức Vệ sinh, Kiến thức sử dụng hóa chất, kiến thức sử dụng máy móc thiết bị vệ sinh, mẹo xử lý vết bẩn… đặc biệt hơn nữa là được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp.

1. Kiến thức vệ sinh:

Nhân viên được đào tạo các quy trình vệ sinh tại nhà ở, văn phòng, công ty, tòa nhà giúp nhân viên làm việc một cách hiểu quả nhất, chuyên nghiệp nhất để mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, mạnh khỏe nhất cho khách hàng. Các quy trình dịch vụ vệ sinh: vệ sinh công trình tổng quát, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà tắm toilet, lau kính, vệ sinh vật liệu gỗ, vệ sinh sàn nhà, giặt thảm – rèm – ghế, vệ sinh nệm giường ngủ, vệ sinh thảm công nghiệp…

2. Kiến thức sử dụng hóa chất

Kiến thức sử dụng hóa chất vệ sinh tại gia đình, hóa chất vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên sử dụng hóa chất hiểu quá nhất, giảm thời gian lao động, bảo vệ đồ đạc, công trình mà vẫn cho hiệu quả cao nhất. Các hóa chất:

+ Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, bảo dưỡng sàn: đá, gạch, gỗ, men;

+ Hóa chất giặt thảm, ghế, nệm;

+ Hóa chất lau kính;

+ Hóa chất cho nhà vệ sinh;

+  Hóa chất tẩy rửa gạch men, bồn cầu, nhà vệ sinh;

+ Hóa chất khử mùi nhà vệ sinh, kho rác;

+ Hóa chất cho khu vực bếp;

+ Hóa chất cho khu vực công cộng;

+ Hóa chất khử mùi, diệt khuẩn;

+ Hóa chất cho khu công nghiệp;

+ Hóa chất tẩy thiết bị văn phòng;

+ Hóa chất rửa xe hơi;

+ Hóa chất rửa tay;

+ Hóa chất giặt ủi

3. Kiến thức sử dụng máy móc thiết bị

+ Đảm bảo công nhân khi ra công trình đều biết sử dụng các máy móc vệ sinh như: máy đánh sàn, máy hút bụi, máy thổi thảm...

+ Đối với các thiết bị gia đình như: máy giặt, máy hút bụi, máy nước nóng… đều được đào tạo sử dụng thành thạo, không để bỡ ngỡ khi thực hiện công trình.

4. Mẹo xử lý vết bẩn

Cung cấp kiến thức về mẹo xử lý vết bẩn như: vệ sinh xoang nồi sạch như mới, vệ sinh ngăn tủ lanh, xử lý rỉ sét….

5. Đạo đức nghề nghiệp

            Đây là phần quan trọng nhất trong quá trình đào tạo, đội ngũ DAFUNA luôn được đào tạo làm việc với lòng tận tụy, có trách nhiệm với nghề nghiệp, với khách hàng, với văn hóa của công ty để nâng tầm OShin Thời Đại lên một thời kỳ mới.

Tags : oshin can tho, ve sinh cong nghiep can tho
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục