Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ và chuyên nghiệp

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 17/07/2019

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà bạn có thể liên hệ công ty Đất Phương Nam sẽ được tư vấn và báo giá phù hợp nhất với từng nhu cầu của bạn. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao ghế sofa gia đình mình cho chúng tôi vệ sinh.

Được biết trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng ghế sofa ngày một tăng cao nhưng ít đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, hiểu được điều này công ty Đất Phương Nam đã kếp hợp và cho ra dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên giặt ghế sofa

Thông thường 1 bộ ghế sofa gia đình quý khách sử dụng một năm cho dù không đổ bất cứ một thứ gì đó trên ghế nhưng ghế vẫn rất bẩn, nhất là ghế sofa vải nỉ các vết bẩn có thể ẩn sâu bên trong ghế sofa mà bề mặt ngoài không thể thấy được, chỉ khi đập mạnh lên bề mặt của ghế mới thấy bụi bẩn bám lên ghế. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, nuôi nhiều thú cưng sẽ khiến cho ghế sofa càng dễ bị bám bụi và ghây ra vết ố mất thẩm mỹ của ghế sofa.

Các bước cần giặt ghế sofa tại nhà

Công ty Đất Phương Nam có các bước giặt ghế sofa tại nhà cụ thể như sau, bạn có thể tham khảo quy trình giặt ghế sofa dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị

Nhân viên kỹ thuật bên Đất Phương Nam sẽ thực hiện kiểm tra để xác định cách làm sạch bề mặt ghế sofa của bạn, dọn dẹp khu vực làm việc, hút sạch bụi bẩn khô trên bề mặt ghế.

Bước 2: Hút bụi khô

Nhân viên sẽ sử dụng máy hút bụi sạch toàn bộ những góc khuất: Chân ghế, bề mặt…

Bước 3: Phủ hóa chất làm sạch

Tùy thuộc vào từng loại vết bẩn nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng những loại hóa chất riêng biệt trên cùng một bề mặt vải bọc sofa để có thể loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bề mặt vải.

Bước 4: Làm sạch ghế

Nhân viên sẽ dùng bàn chải mềm cọ sạch các vết bẩn bám trên bề mặt, khe, kẽ ghế sofa sao cho toàn bộ bề mặt ghế được làm sạch hoàn toàn. Dùng máy hút chân không chuyên dụng và hút toàn bộ chất bẩn bám trên bề mặt ghế sau khi được chà sạch.

Như vậy là bạn đa tham khảo xong 4 bước quy trình giặt ghế sofa tại nhà của công ty Đất Phương Nam, chúng tôi sẽ mang đến không gian với những bộ ghế sofa sạch đẹp.

Bạn có thể liện hệ công ty Đất Phương Nam – Oshin Thời Đại để được báo giá chi tiết và tư vấn chính xác nhất thông tin hotline: 02923 668 668 - 0901 040 484 hoặc tham khảo tại website của công ty chúng tôi tại đây: https://datphuongnamct.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục