BẢNG BÁO GIÁ GIÚP VIỆC NHÀ, CHI PHÍ DỊCH VỤ – ĐẤT PHƯƠNG NAM

hình ảnh của Đất Phương Nam
Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu tìm người giúp việc ở các hộ gia đình ngày càng tăng cao. Đây chính là nguyên nhân khiến dịch vụ giúp việc nhà toàn thời gian (ở lại nhà sống chung với gia chủ) hay làm bán thời gian (giúp việc nhà theo giờ) ngày càng phong phú và đa dạng hơn để phù
hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của dịch vụ giúp việc nhà ấy.

1. Dịch vụ giúp việc nhà là gì?

Dịch vụ giúp việc nhà được định nghĩa đơn giản là thuê (mướn) lao động theo giờ hoặc định kỳ để thực hiện các công việc giúp đỡ gia chủ. Về các dịch vụ giúp việc nhà được cung cấp, người giúp việc sẽ thực hiện các công việc như lao chùi,dọn dẹp nhà cửa, giặt ủi, nấu ăn, đi chợ, rửa chén cho đến những công việc trông trẻ, trông nom người cao tuổi, chăm sóc người bệnh, thú cưng, vật nuôi Bên cạnh đó, dịch vụ giúp việc nhà thường đa dạng về thời gian để phù hợp hơn với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Thông thường, khách hàng có thể thuê hoặc mướn người giúp việc nhà theo giờ, theo tuần, theo tháng hoặc theo định kỳ.
dich-vu-ve-sinh
dich-vu-ve-sinh

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giúp việc nhà

Cuộc sống của bạn có bị ngột ngạt bởi những công việc nặng nhọc vô nghĩa không? Giữ sàn nhà và mọi ngóc ngách sạch sẽ, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, giặt giũ và sắp xếp gọn gàng… mất ít nhất 4 giờ để hoàn thành. Những công việc này lặp đi lặp lại hàng ngày khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn tìm giải pháp để giải tỏa những gánh nặng này. Vì thế, hãy đến với các dịch vụ giúp việc nhà tại công ty chúng tôi. Đây là dịch vụ được đông đảo các gia đình lựa chọn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Vậy những lợi ích đó là gì ?
● Cuộc sống thoải mái là tiện lợi
● Có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình
● Nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ
● Bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn
Giá dịch vụ rẻ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu và hỗ trợ người giúp việc phù hợp dựa trên yêu cầu của bạn. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi mà vẫn tìm được người trợ giúp phù hợp.
hình ảnh của Đất Phương Nam

3. Nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà bán thời gian hay toàn thời gian?

Có hai loại hình thức giúp việc nhà, đó là dịch vụ giúp việc nhà bán thời gian và toàn thời gian. Cả hai hình thức trên đều có điểm chung là thuê hoặc mướn những người giúp việc để làm các công việc gia đình hàng ngày như: dọn nhà, nấu ăn, hay trông trẻ, trông người già, chăm sóc thú cưng, vật nuôi…
Tuy nhiên, cả hai hình thức giúp việc nhà lại có điểm khác biệt. Hình thức giúp việc nhà toàn thời gian là hình thức mà những người giúp việc đến làm cố định tại gia đình, ăn ngủ, ở lại gia đình. Ngược lại, hình thức giúp việc theo giờ là hình thức mà người giúp việc chỉ đến làm ở một khung giờ nhất định, hoặc bất cứ khi nào chủ nhà cần, mà không ăn, ngủ hay ở lại gia đình của gia chủ.
Trước sự đa dạng ấy, khách hàng thường bâng khuâng và khó khăn trong việc lựa chọn hình thức giúp việc nhà. Do đó, Đất Phương Nam sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hai hình thức giúp việc nhà này. Đối với hình thức giúp việc nhà toàn thời gian, ưu điểm lớn nhất của hình thức này là tiết kiệm chi phí đi lại cho người giúp việc, cũng như gia chủ có thể sử dụng lao động bất kỳ khi nào. Tuy nhiên. Những nhược điểm của hình thức này cũng vô số. Việc cho phép người giúp việc ở lại, ăn, ngủ cùng gia đình gia chủ sẽ gia tăng rủi ro mất cắp tài sản và các thông tin cá nhân mang tính bảo mật.
Điều này dễ hiểu do họ cùng sinh sống và sinh hoạt với gia chủ nên những bí mật như chìa khóa và vị trí đồ đạc sẽ được họ nắm biết rõ ràng. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà toàn thời gian do giá dịch vụ thường rất cao.
Đặc biệt, đối với những gia định có không gian chật hẹp hoặc đề cao không gian riêng tư, thì hình thức giúp việc nhà toàn thời gian có lẽ không phù hợp. Ngoài ra, việc sinh hoạt chung và thường xuyên với gia chủ có thể khiến người giúp việc quên đi bổn phận và trách nhiệm vốn có của mình. Họ sẽ có xu hướng xem bản thân mình là thành viên quan trọng của gia đình, và có những hành vi, thái độ không đúng với vị trí một người giúp việc; thậm chí họ còn không thực hiện các công việc cơ bản của một người giúp việc nhà.
Đối với hình thức giúp việc nhà bán thời gian, hình thức giúp việc nhà bán thời gian có thể gây khó khăn trong việc tìm kiếm nhân sự cho gia chủ khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, số ít người giúp việc bán thời gian câu giờ hoặc làm qua loa để hết giờ làm việc.
Mặc dù vậy, chúng ta cũng không phủ nhận vô số ưu điểm mà hình thức giúp việc nhà bán thời gian mang lại cho gia chủ. Hình thức giúp việc nhà bán thời gian sẽ tiết kiệm hơn so với hình thức toàn thời gian vì gia chủ không tốn kém thêm các khoản chi phí ăn, uống, nghỉ ngơi cho người giúp việc; vì thế, giá thành của hình thức này cũng rẻ hơn.
Bên cạnh đó, hình thức này còn giúp đảm bảo không gian riêng tư cho gia chủ do người giúp việc chỉ đến khi gia chủ có yêu cầu và chỉ giúp việc trong khoảng thời gian quy định. Điều này góp phần đảm bảo tài sản và các bí mật của gia chủ được đảm bảo do gia chủ sẽ có nhà vào những khung giờ ấy để tiếp đoán và giám sát người giúp việc nhà.
Từ những ưu và nhược điểm của hình thức giúp việc nhà bán thời gian và toàn thời gian bên trên, công ty TNHH Đất Phương Nam thấy rằng từng hình thức sẽ phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng. Ví dụ, những công việc mang tính yêu cầu nhiều thời gian như trông trẻ nhỏ và người già, bạn có thể lựa chọn hình thức toàn thời gian.
Ngược lại, khách hàng có thể lựa chọn hình thức bán thời gian đối với các công việc mang tính thời vụ như dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ăn,…
hình ảnh của Đất Phương Nam

4. Dịch vụ giúp việc nhà bán thời gian của Đất Phương Nam

Hiện nay, công ty TNHH Đất Phương Nam đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ giúp việc nhà bán thời gian cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty. Các dịch vụ cụ thể của Đất Phương Nam như sau:
● Nấu ăn, đi chợ
● Giặt ủi
● Chăm sóc trẻ em, người già
● Chăm sóc vật nuôi, thú cưng
● Và các công việc liên quan khác.
Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà của Đất Phương Nam
hình ảnh của Đất Phương Nam
BẢNG GIÁ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ
Số công 3h/ngày 4h/ngày 5h/ngày 6h/ngày 7h/ngày 8h/ngày
1 người 250,000 320,000 375,000 420,000 455,000 485,000
2 người 480,000 600,000 690,000 760,000 810,000 840,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *