Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ P1

Đăng bởi Trang Yến vào lúc 18/02/2019

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ

Công ty vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ cũng như các tỉnh miền nam với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh giá nội địa.

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ từ Công ty vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam chưa bao gồm thuế VAT 10%, và bảng giá mang tính tham khảo, tùy tình chất đặc thù khác nhau mà có thể thay đổi có thể rẻ hơn hoặc cao hơn.

Mọi thay đổi về bảng giá đều phải qua quá trình khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0901.040.484 – 02923.668.668 để được tư vấn kỹ lưỡng và sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

STT

Dịch Vụ Cung Cấp

Đơn Giá (VND)

Đơn Vị Tính

1

Lau kính trong

8.000 – 12.000

M2

2

Lau kính ngoài nhà cao tầng

20.000 – 35.000

M2

3

Giặt thảm

8.000 – 16.000

M2

4

Giặt ghế sofa

8.000 – 120.000

Cái

5

Giặt đệm

250.000 – 500.000

Chiếc

Chi phí trên đã bao gồm các chi phí về hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ và nhân viên, nếu không có phát sinh gì thêm từ dịch vụ của bạn, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 80 nhưng nó vẫn chỉ ở dạng thủ công, khởi đầu từ nhu cầu dọn dẹp vệ sinh các khách sạn, nhà hàng lớn.
Sau khoảng 20 năm cơ sở hạ tầng ở Việt Nam phát triển mạnh ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí MinhHà Nội, Cần Thơ… Ngành dịch vụ này bắt đầu phát triển theo nhu cầu của thị trường.

Hiện nay đã có rất nhiều công ty lớn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trên khắp các khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Và công ty Công ty vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam là một trong số đó. Khách hàng có thể xem thêm bài viết chi tiết tại đây.

QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ


– Bước 1: Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng

– Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

– Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn tất, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa hài lòng sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

Còn nữa....

Tags : oshin can tho, ve sinh cong nghiep, vệ sinh công nghiệp, ve sinh cong nghiep can tho, ve sinh cong nghiep phu quoc, ve sinh cong nghiep rach gia, ve sinh nha, ve sinh nha xuong, ve sinh sau xay dung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục