Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, Xí nghiệp

Đăng bởi Trang Yến vào lúc 16/01/2019

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, Xí nghiệp

Bạn có một chuỗi nhà xưởng, khu vực sản xuất lớn, sau một thời gian đưa vào sử dụng chúng sẽ bám nhiều bụi bẩn và mạng nhện và đặc biệt là những vị trí trên cao như trần, vách nhà xưởng, góc khuất..v…v..Bạn cần phải Tổng vệ sinh lại toàn bộ nhà xưởng, kho bãi , khu văn phòng và khu vực hành lang chung của Công ty để đảm bảo vệ sinh cho hàng hóa, kho bãi, văn phòng của mình. Giúp cho tuổi thọ của nhà xưởng, kho bãi trở nên bền hơn với thời gian.

A. Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng ?

Với mục đích làm sạch toàn bộ, loại bỏ các hóa chất, ẩm mốc, bụi bẩn, mạng nhện trong xưởng. kho bãi của mình và chuẩn bị cho một mùa sản xuất mới với không gian sạch sẽ, không có mùi khó chịu, đảm bảo môi trường không gian được vệ sinh sạch sẽ, máy móc, trang thiết bị không bị gỉ, hỏng hóc.

Chính vì những điều này bạn cần đến những công ty chuyên vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, nhà máy để đảm bảo tính chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là lý do bạn cần vệ sinh nhà xưởng.

Góp phần đảm bảo an toàn PCCC: Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường điện, đường ống, cột… Nếu là công ty sản xuất đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa bén nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc công nghiệp và vật liệu.

Nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng quan trọng hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc trong lành ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra sẽ đảm bảo vệ sinh. 

Với những lợi ích thiết thưc trên với qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi Cty DV Vệ Sinh Công Nghiệp Đất Phương Nam luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi, siêu thị… một cách chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khác hàng từ các khu công nghiệp lớn.

Và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là những dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh toàn bộ hoặc từng hạng mục riêng lẻ theo nhu cầu của mình.

Hết Phần 1.

Thông tin liên hệ

Vệ Sinh Công Nghiệp Đất Phương Nam - DAFUNA

Địa chỉ: Số 212 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hotline: 0901.040.484

Email: oshinthoidai@datphuongnamct.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục