Vệ sinh phòng Gym tại Vincom Hùng Vương Cần Thơ

hình ảnh của Đất Phương Nam

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam ngoài hỗ trợ làm vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh kho xưởng, vệ sinh nhả lẻ, chúng tôi còn hỗ trợ vệ sinh văn phòng theo giờ, định kỳ với chi phí tiết kiệm và nhanh chống. Hôm nay chúng tôi đã thi công công trình vệ sinh phòng Gym California tại Vincom Hùng Vương của thành phố Cần Thơ. Cùng xem chúng tôi đã vệ sinh phòng Gym California như thế nào nhé!!

Công tác chuẩn bị trước khi làm việc 

Trước khi chuẩn bị tiến hành vệ sinh tại Gym California lần này đội ngũ công nhân của Đất Phương Nam đã phải chuẩn bị đầy đủ các công cụ và máy móc thích hợp để có thể thực hiện tổng vệ sinh dọn dẹp một cách nhanh chống nhất. Các dụng cụ và máy móc cần chuẩn bị trước khi đến thực hiện vệ sinh bao gồm:

  • Máy chà sàn liên hợp
  • Máy hút nước
  • Máy phun áp lực
  • Thang gập
  • Giấy báo lau kính, cây gạt kính cầm tay
  • Khăn lau
  • Nước lau kính, nước lau sàn nhà

Những công cụ và máy móc này luôn được chúng tôi trang bị máy móc hiện đại nhất và đảm bảo di chuyển nhanh chống đến địa chỉ của khách hàng để có thể đảm bảo được quy trình thực hiện vệ sinh được diễn ra một cách nhanh chống nhất.

Dịch vụ vệ sinh
Chuẩn bị máy móc
Dịch vụ vệ sinh
Chuẩn bị máy móc

Quy trình thực hiện

Đối với công trình lần này chúng tôi đã phải chuẩn bị 8 công nhân vệ sinh, để thực hiện các hạng mục bao gồm: Mặt kính trong và ngoài phòng tập, Lau chùi vách tường xung quanh phòng, bảng hiệu. Vì đây là công trình nhỏ và hạng mục khách hàng yêu cầu thực hiện không nhiều nên thời gian hoàn thành chỉ trong vòng 4 giờ.

Làm sạch các mặt kính xung quanh phòng tập

Vì các cửa kính của phòng tập tương đối sạch sẽ và ít bụi bám nên quá trình cũng vô cùng dễ dàng và các dụng cụ cũng không cần quá nhiều. Đối với mặt kính ở trên cao, chúng tôi đã sử dụng thang gập để vệ sinh cùng với giấy báo để có thể lau những vết ố xung quanh các mặt kính.

Dịch vụ vệ sinh
vệ sinh mặt ngoài kính

Đối với các mặt trong của kính chúng tôi sử dụng đã sử dụng nước lau kính với giấy báo để có thể lau chùi xung quanh

Dịch vụ vệ sinh
vệ sinh mặt trong kính

Lau chùi vách tường xung quanh phòng tập

Với những vách tường quanh phòng tập chúng tôi đã sử dụng dẻ lau, với nước lau sàn để có thể tẩy đi những vết bẩn bám lâu ngày trên tường, sau đó những vết bẩn bám dưới sàn nhà chúng tôi đã phải sử dụng máy liên hợp chà sàn cộng với máy hút nước để có thể làm sạch phía sàn nhà bên dưới.

Dịch vụ vệ sinh
Lau chùi vách tường xung quanh
hình ảnh của Đất Phương Nam
Lau chùi vách tường xung quanh

Làm sạch bảng hiệu

Với bảng hiệu phía trên cao chúng tôi đã sử dụng thang gập cộng với máy phun nước áp lực để thực hiện  nhanh chống bảng hiệu ở phía trên của phòng tập.

Dịch vụ vệ sinh
vệ sinh bảng hiệu

Kiểm tra tổng thể sau khi vệ sinh

Sau khi thực hiện đầy đủ các hạng mục chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra và nghiệm thu tổng thể lại với khách hàng để đảm bảo tất cả các hạng mục đã được thực hiện và đảm bảo sạch sẽ theo như yêu cầu của khách hàng đã đề ra.

Nhìn chung công trình lần này mà chúng tôi thực hiện, khách hàng đã vô cùng hài lòng với chất lượng và giá cả mà chúng tôi đưa ra. Qúy khách hàng nào có nhu cầu cần vệ sinh văn phòng, định kỳ, theo giờ có thể liên hệ qua hotline: 0901040484 hoặc liên hệ qua fanpage  Dịch vụ vệ sinh Đất Phương Nam để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết nhất.

Các dịch vụ khác của chúng tôi

Tham khảo thêm thông tin chúng tôi qua các fanpage: Oshin Thời Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *