Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Đối Tác - Khách Hàng Tiêu Biểu

Đăng bởi Trang Yến vào lúc 03/12/2018

Lời nói đầu, Công Ty Đất Phương Nam Oshin Thời Đại.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi mong vẫn tiếp tục nhận được sự tin cậy nhiều hơn nữa để chúng ta có thể hợp tác và phát triển thêm mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Chính nhờ vào sự tận tâm và phong cách làm việc, phục vụ chuyên nghiệp mà trong quá trình hoạt động từ ngày thành lập cho đến nay, Công ty đã đạt được nhiều thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi. Khách hàng của chúng tôi hầu hết đều là những đơn vị cơ quan, nhà hàng – khách sạn, bệnh viện, trường học, ngân hàng, bưu điện, nhà máy – xí nghiệp, hộ gia đình... Trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, kể cả Bình Dương, Đồng Nai, Hooc Môn... và sẽ mở rộng thị trường trên cả nước.

Thi Công Khách Sạn Ninh Kiều 2

Mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi là làm sao cho tất cả Quý Khách Hàng hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, độ tin cậy cao và sự tận tâm chăm chỉ nhiệt tình làm hết sức mình cùng với phương châm: ‘Đấp ứng tất cả nhu cầu, yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi’.

Chúng tôi luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành và chia sẽ đáng tin cậy của Quý Khách Hàng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Công ty Đất Phương Nam – Oshin Thời Đại xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách và để chúng tôi có cơ hội hợp tác và phục vụ!

Tags : ve sinh cong nghiep, ve sinh cong nghiep can tho, vệ sinh công nghiệp cần thơ, ve sinh cong nghiep phu quoc, ve sinh cong nghiep rach gia, ve sinh sau xay dung, viec lam can tho
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục