Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dọn dẹp, vận chuyển nhanh chóng an toàn cùng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Đăng bởi Nguyễn Tấn vào lúc 02/11/2017

Với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển khiến cho ngày càng nhiều người tập trung tại các thành phố lớn. Vì vậy, nhu cầu chuyển nhà của người dân cũng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên việc chuyển nhà không phải đơn giản, dễ dàng. Nhưng hiện nay với dịch vụ dọn nhà trọn gói giúp việc chuyển nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn cho những người có nhu cầu chuyển nhà. 

Dịch vụ chuyển nhà giúp việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phương pháp chuyển nhà hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ, mọi việc chuyển nhà sẽ được công ty chuyển nhà lo liệu mà bạn không phải nhúng tay vào việc gì.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà tuân theo những bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên của dịch vụ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng sau đó sẽ trao đổi với khách hàng về phương án vận chuyển cũng như giá cả của dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát thực tế và đưa ra chiến lược vận chuyển

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa nhân viên xuống tận nơi để khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng những vật dụng cần vận chuyển, khảo sát nơi chuyển đến, khảo sát kế hoạch vận chuyển từ khâu đóng gói đến công tác vận chuyển nhắm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tùy vào tình hình vận chuyển thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi được sự đồng ý của 2 bên, công ty chuyển nhà trọn gói sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Phân loại và đóng gói hàng hóa vận chuyển


Đóng gói hàng hóa vận chuyển

Thực hiện cắt cử từng bộ phận tổ chức phân loại và đóng gói những hàng hóa, vật dụng cần vận chuyển theo đúng quy trình kỹ thuật. Mọi việc sẽ được tiến hành một cách tỉ mỉ cẩn thận để đảm bảo vật dụng được chuyển đến nơi mới một cách an toàn.

Bước 5: Tiến hành tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới

Sau khi các đồ đạc được vận chuyển đến nơi mới thì nhân viến sẽ tiến hành tháo dỡ và sắp xếp lại đồ đạc mới theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Nếu không có sự cố xảy ra thì hợp đồng đã hoàn tất, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ dọn nhà trọn gói có nhiều ưu điểm

Bạn nên lựa chọn dịch vụ vận dọn nhà trọn gói khi có nhu cầu chuyển nhà bởi các lý do sau đây:

Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp đồ đạc của bạn được sắp xếp một cách gọn gàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đồ đạc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với dịch vụ chuyển nhà, các công việc vân chuyển sẽ được nhân viên đảm nhận hoàn toàn theo một kế hoạch đã được định trước. Với sự chuyên nghiệp của các nhân viên vận chuyển sẽ giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng đến các khoản chi phí cho từng khâu riêng lẻ hoặc tự mình chuyển nhà, điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận chuyển

Hạn chế rủi ro: Nếu bạn tự mình chuyển nhà sẽ gặp nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển như đồ đạc bị hỏng hóc, rơi vỡ, điều này khiến bạn mất một khoản chi phí nữa để sửa chữa hoặc mua mới lại chúng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, việc rơi vỡ, hỏng hóc là rất khi xảy ra. Nếu có rủi ro thì phái công ty dịch vụ sẽ tiền hành đền bù cho bạn.

Không mất nhiều nhân lực: Nếu bạn tự ý chuyển nhà bạn sẽ mất công để tìm những người khác hỗ trợ quá trình vận chuyển nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải mất công tìm người giúp đỡ.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Cần Thơ, bạn hãy lựa chọn dịch vụ dọn nhà Cần Thơ của chúng tôi.

Tags : dịch vụ dọn nhà cần thơ, dịch vụ dọn nhà trọn gói, vận chuyển di dời
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục