Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Giao lưu, trao đổi hợp tác với đối tác Nhật !

Đăng bởi Nguyễn Tấn vào lúc 13/12/2017

DAFUNA tổ chức buổi giao lưu hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Cần Thơ và Nhật Bản

Trong chương trình làm việc và xúc tiến đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam, DAFUNA tổ chức buổi giao lưu hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Cần Thơ và Nhật Bản.

dafuna hợp tác đối tác Nhật

Tại buổi giao lưu này, về phía Cần Thơ có đại diện Công ty Dịch vụ DAFUNA chuyên Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp, Tân trang sửa chữa, Vận chuyển di dời, Cung ứng nguồn nhân lực, Chăm sóc cây cảnh, Giúp việc Tạp vụ . Về phía Nhật Bản, có đại diện của các doanh nghiệp trong bất động sản, xây dựng, dịch vụ cao cấp...

dafuna làm việc với đối tác Nhật bản

Các doanh nghiệp đã giới thiệu về các ngành nghề kinh doanh, tiềm năng đầu tư tại Cần Thơ và Nhật Bản và các cơ hội giao thương giữa hai đối tác.

Trong buổi giao lưu, bà Phạm Thị Thanh Lan - Giám đốc DAFUNA  đã làm việc và trao đổi với các đối tác Nhật Bản về kinh nghiệm của DAFUNA trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp khi kinh doanh tại Việt Nam. Giám đốc Lan cũng cung cấp các thông tin cho các doanh nghiệp Nhật Bản về môi trường pháp lý tại Việt Nam, những thuận lợi và khó khăn khi các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.

DAFUNA  nhấn mạnh những nội dung cơ bản của Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản, coi đây là một ưu đãi mà  doanh nghiệp hai bên được hưởng khi đầu tư vào thị trường ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Dafuna làm việc với đối tác Nhật bản

Đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao các thông tin này và hy vọng trong thời gian tới, sẽ đầu tư vào DAFUNA để cùng nhau hợp tác và phát triển.

 

Tags : dafuna, vệ sinh công nghiệp, đối tác Nhật
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục