Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Những lưu ý khi giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại nhà

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 15/08/2019

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà được mọi người đánh giá cao về mặt chất lượng và hiệu quả khi vệ sinh cho ghế. Giải quyết rất tốt tình trạng nỗi khó khăn và vất vả mỗi khi vệ sinh các chiếc ghế sofa vừa to vừa cồng kềnh. Như vậy sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thời gian rảnh để làm công việc khác mang lại nhiều lợi ích hơn.

Những điều cần biết lưu ý khi giặt ghế sofa

Khi bạn giặt ghế sofa điều cần phải chú ý đầu tiên đó là hóa chất sử dụng để tẩy rửa cho ghế sofa. Đầu tiên bạn nên xem xét là loại ghế của bạn có phải có loại ghế thích hợp cho việc vệ sinh bằng hóa chất hay không. Thứ hai là nếu được phép thì bạn nên lựa chọn hóa chất tẩy rửa phù hợp nhất cho ghế và sử dụng ở liều lượng vừa phải. Bởi vì nếu quá nhiều chất tẩy vào ghế sẽ làm cho ghế dễ bị hư hỏng và giảm độ bền sau một thời gian sử dụng.

Giặt ghế sofa là một công việc không đơn giản như nhiều người vẫn hay nghĩ, nó đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các kiến thức và dụng cụ chuyên dụng cần thiết để thực hiện việc lau dọn và vệ sinh. Đặc biệt là phải tuân thủ theo các quy trình và phương pháp lau dọn mới và phù hợp cho từng công việc.

Cách vệ sinh ghế sofa an toàn

Để cho việc vệ sinh diễn ra an toàn, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách vệ sinh ghế sofa hiệu quả nhất. Dù bất kỳ loại sofa nào cũng có thể áp dụng và thực hiện.

Thứ nhất: Bạn nên thường xuyên lau chùi thường xuyên ít nhất là 1 tuần 1 lần để tránh bụi bẩn trên ghế. Nếu để lâu những vết bẩn này sẽ nên cứng đầu và khó lau chùi về sau. Bạn có thể dùng khăn mềm khô để lâu, và tránh dùng máy hút bụi có công suất lớn để vì nó có thể làm lệch sợi vải, có thể làm đứt các đường may. Bạn nên sử dụng các loại máy hút chân không cỡ nhỏ để làm sạch bụi hiệu quả hơn nhiều.

Thứ hai: Sử dụng các hóa chất vệ sinh làm sạch chuyên dụng dành cho ghế sofa. Thông thường, những sản phẩm này có giá hơi cao, nhưng hiệu quả rất tốt. Bạn chỉ cần xịt lên vết bẩn một ít và dùng khăn hoặc một tấm muss có độ mỏng lau sạch là đảm bảo sofa của bạn sẽ đẹp như mới.

Thứ ba: Một trong những cách làm sạch ghế sofa đó là dùng các hóa chất vệ sinh nội thất xe ô tô để làm sạch ghế sofa, hoặc chúng ta có thể dùng cồn để tẩy sạch vết bẩn. Với cách làm này bạn có thể đánh bật được những vết bẩn cứng đầu như vết mực bút bi, vết màu.. Đây là làm sạch khá hiệu quả mà được khá nhiều người áp dụng.

Thứ tư: Đối với những bạn bận rộn và ít có thời gian hơn thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Dịch vụ này thường có những hóa chất cùng với máy móc chuyên dụng sẽ làm sạch ghế sofa nhà bạn một cách nhanh chóng. Thậm chí dịch vụ này có thể giặt được cả đệm và rèm cửa sổ.

Điều này cũng có thể áp dụng khi bạn giặt ghế sofa da tại nhà hiệu quả và nhanh chóng vừa rẻ tiền nhưng mang lại hiệu suất cao. Bạn có thể yên tâm hơn do chính tay bạn thực hiện việc vệ sinh cho thảm của bạn.

Chính những dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà xuất hiện nên các vấn đề mỗi khi bạn phải đau đầu suy nghĩ trước khi vệ sinh đã trở nên không còn nữa. Vừa nhanh chóng và hiệu quả hơn với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp và thiết bị chuyên dụng nhập khẩu. Dù vết bẩn nằm ở các vị trí khó lau và vệ sinh có không thuận đi hay chăng nữa.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang là người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh cho văn phòng, các loại ghế ngồi,.. thì có thể nhờ đến các dịch vụ giặt ghế văn phòng tphcm. Các khó khăn khi phải dọn và sắp xếp những đồ vật xung quanh văn phòng sẽ được thay thế an toàn và được đưa vào các vị trí khác một cách nhanh chóng đảm bảo cho việc vệ sinh của bạn không gây ảnh hưởng cho nhân viên khác khi làm việc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục