Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Về Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Đất Phương Nam hơn 20 năm phát triển

Công ty TNHH DV DAFUNA Đất Phương Nam là đơn vị đầu tiên ở Cần Thơ hoạt động trên lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đáp ứng nhu cầu thiết yếu khi nền kinh tế phát triển và đời sống được nâng cao Trải qua 20 năm hoạt động, thương hiệu Osin Thời Đại đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, tạo niềm tin tới đốí tác và khách hàng cùng với sự ra đời của nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích – chuyên nghiệp – hiện đại.

Tầm nhìn: Công ty TNHH DV DAFUNA định hướng phát triến thành một tập đoàn thương mại dịch vụ, xuất khẩu hàng đầu Việt Nam và khu vực: không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo nên các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

- Sứ mệnh: Công ty TNHH DV DAFUNA – Đất Phương Nam luôn cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao, thoả mãn ước vọng vì một môi trường trong sạch và “ Khẳng định sự thành đạt” của Quý khách khi sử dụng dịch vụ.

6 giá trị cốt lõi

  • 01. Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất

  • 02. Lấy tri thức sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển

  • 03. Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh

  • 04. Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài

  • 05. Lấy bản sắc văn hoá Đất Phương Nam làm niềm tự hào chung

  • 06. Lấy lợi ích tập thể làm khởi sự cho mọi hoạt động

Giải thưởng đã đạt được

Với thông điệp "Khẳng định sự thành đạt" là lời chúc của Công ty Đất Phương Nam gửi đến quý khách hàng, mong nhận được sự hợp tác thành công
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn