Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Giúp Việc Văn Phòng Tại Cần Thơ Nhanh Chóng Tiện Lợi

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 16/06/2020

Với sự phát triển đa dạng của các ngành dịch vụ hiện nay, thay vì các công ty tìm nhân viên lao công bên ngoài, ngày nay tại các công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước lại có xu hướng lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Với sự phát triển hiện nay, các công ty có nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng so sánh các mức giá hơn. Nhưng bên cạnh những lợi ích thì luôn song song các mặt khó khăn. Đó là do các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng với chất lượng không đồng đều nhau, làm người tiêu dùng khó có thể xác định được công ty nào sẽ đáp ứng được nhu cầu của mình.

1. Những điều cần tìm hiểu khi tìm dịch vụ tạp vụ văn phòng

Uy tín và chất lượng của công ty

Đương nhiên rồi, điều đầu tiên khi lựa chọn một công ty cung cấp bất kỳ dịch vụ nào thì uy tín và chất lượng phải là tiêu chí ưu tiên chọn lựa hàng đầu, đặc biệt là đối với một ngành đặc thù như dịch vụ tạp vụ văn phòng.

Chọn những công ty đã có kinh nghiệm lâu năm, hoạt động xuyên suốt nhiều năm trên thị trường  sẽ làm bạn yên tâm, tin tưởng.

Những công ty đã có uy tín trên thị trường chắc chắn sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp hơn, tư vấn dịch vụ cho bạn một cách cụ thể và rõ ràng hơn. Và một điều đặc biệt là những công ty này sẽ không vì tối ưu lợi nhuận mà cung cấp dịch vụ không uy tín, không chất lượng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

lua-chon-cong-ty-co-uy-tin

Giá cả của dịch vụ

Dĩ nhiên, ngoài quan tâm đến chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty thì giá cả cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu.

Hiện này trên thị trường cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng với nhiều mức giá khác nhau. Và người dùng thường quan niệm rằng giá càng cao thì chất lượng càng tốt.

Quan niệm khá là đúng trên thị trường hiện nay, nhưng cũng không hoàn toàn chính xác. Hiện nay vẫn có nhiều công ty cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng với múc giá trung bình, và ngược lại vẫn có những công ty cung cấp dịch vụ với chất lượng không đạt chuẩn mà giá vẫn rất cao.

Để lựa chọn được công ty phù hợp nhất, cách tốt nhất là bạn nên lấy báo giá dịch vụ tạp vụ văn phòng từ 2 đến 3 công ty khác nhau. 

Chất lượng của nhân viên

 

Chất lượng của nhân viên thực hiện vệ sinh cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá của một dịch vụ vệ sinh văn phòng có tốt hay không.

Do nhân viên tạp vụ văn phòng phải làm trong môi trường tiếp xúc với nhiều người, nên tác phong, đạo đức của nhân viên là điều hết sức quan trọng, đặc biệt là trong mắt các nhà lãnh đạo, khách hàng và đối tác.

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá năng lực, chất lượng làm việc của nhân viên các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng thông qua đánh giá từ các khách hàng cũ hay hồ sơ năng lực của họ. Đây là nguồn thông tin vô cùng có ích cho bạn khi lựa chọn dịch vụ thông qua nguồn từ internet.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA - Đất Phương Nam.

Với kinh nghiệm làm việc trên 15 năm, là công ty dẫn đầu thị trường Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, chúng tôi cam đoan về chất lượng dịch vụ và uy tín của mình.

Chúng tôi cam đoan chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại hoàn toàn phù hợp với giá cả của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là dội ngũ nhân công chuyên nghiệp và tận tâm. Được công ty chúng tôi tuyển dụng và quản lý, được huấn luyện và đào tạo các khóa huấn luyện kỹ năng làm việc, các mẹo vặt làm  trước khi chính thức nhận việc.

Nhân viên thẩm định hoặc nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ ghi chép lại đầy đủ rõ ràng các yêu cầu của khách hàng và làm báo giá chính xác, hợp đồng giữa chúng tôi và bạn được soạn thảo và ký kết một cách đầy đủ, cam đoan bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào thực hiện đúng các hạng mục công việc trong hợp đồng.

 

Với những lưu ý trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ giúp việc văn phòng phù hợp với mình nhất.

Và quan trọng nhất chính là hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác với bạn.

Hãy cho công ty chúng tôi cơ hội để được hân hạnh phục vụ bạn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DAFUNA - ĐẤT PHƯƠNG NAM

Số điện thoại: 0901 040 484 hoặc 02923 668 668

Email: lienhe@datphuongnamct.com

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

 

 
 
 
Tags : công ty DAFUNA, công ty vệ sinh Cần Thơ, cung ứng lao động, giúp việc hành chính, tạp vụ giúp việc văn phòng, tạp vụ văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục