1.     HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2004, Công ty Đất Phương Nam là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam và là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN Ở CẦN THƠ HOẠT ĐỘNG TRÊN LĨNH VỰC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP.

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt tình, năng động được đào tạo một cách bài bản, được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, áp dụng những kỹ năng nghiệp vụ về công nghệ quản lý và trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất qua phong cách phục vụ TẬN TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI.

2.     TẦM NHÌN

Nền kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao thì nhu cầu về một cuộc sống thoải mái, một tiện nghi sinh hoạt và tiêu dùng trong đời sống, sản xuất ngày càng trở nên cấp thiết.

Sự xuất hiện của các loại hình dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho công tác làm sạch – làm mới – di dời, vận chuyển nhà cửa, cơ quan văn phòng…

Dịch vụ VSCN ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho bộ mặt văn hóa của toàn TP, gắn liền với sự văn minh hiện đại và xu thế phát triển của một xã hội công nghiệp. "OSHIN THỜI ĐẠI" lần đầu tiên xuất hiện ở Cần Thơ và sẽ mở rộng quy mô phát triển ở khu vực ĐBSCL trong một vài năm tới.

3.     SỨ MẠNG

Công ty Đất Phương Nam luôn luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn ước vọng vì một môi trường trong sạch và ”KHẲNG ĐỊNH SỰ THÀNH ĐẠT” của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn