Hướng dẫn di chuyển nhà ở chung cư cao tầng

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 08/07/2019

Nhiều gia đình khi ở chung nhà chung cư, đặc biệt là nhà ở cao tầng khi di dời nhà thì rất khó khăn. Ở các thành phố lớn có rất nhiều khu chung cư, đô thị và tòa nhà cao ốc được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện nay, vì vậy mà việc chuyển nhà lên những khu cao ốc luôn gặp phải một số bất cập và cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng luôn là vấn đề được nhiều người dân quan tâm. Đối với những gia đình ở trong một chung cư hay những con hẻm nhỏ không có thang máy thì việc chuyển nhà sẽ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi đến với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Oshin Thời Đại.

Cách di chuyển nhà ở chung cư cao tầng

Nhiều người chỉ nghĩ tới việc chuyển nhà đã cảm thấy lo lắng, đặc biệt là khi đang ở trên một chung cư nhiều tầng, do xu hướng sinh sống tại các chung cư khá phổ biến và đó lại là vấn đề hoàn toàn không thể tránh khỏi, thê nên nhiều người phải suy nghĩ ra nhiều cách di chuyển nhà ở chung cư nhiều tầng từ trên cao xuống thấp một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Hiểu được nổi lo của rất nhiều người, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mọi người có thể sắp xếp và chuẩn bị trước khi chuyển nhà.

Thứ nhất: Gọi đặt lịch chuyển nhà, trước khi chuyển nhà bạn cần thông báo lịch chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và gặp ban quản lý tòa nhà trao đổi để được tạo những điều kiện tốt nhất như sẽ được ban quan lý tư vấn khung giờ phù hợp để chuyển không ảnh hưởng tới những người xugn quanh, tạo điều kiện sử dụng thang máy cũng như khu vực đỗ xe gần nhất thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển.

Thứ hai: Thanh lý những đồ dùng không cần thiết trước khi chuyển nhà, trước khi lập kế hoạch chuyển nhà, bạn nên tiến hành thanh lý một vài đồ dùng không cần thiết vì như vậy sẽ giúp đồ đạc của bạn bán được với giá cao hơn.

Tốt nhất là bạn nên thanh lý những đồ dùng nào không cần thiết đối với nhà mới do việc vận chuyển tại các nhà cao tầng kho khăn hơn các nơi khác nên cứ thanh lý những thứ khôn cần thiết để đỡ tốn thời gian và công sức.

Thứ 3: Đóng gói sẵn đồ đạc trước khi chuyển nhà, chuẩn bị thùng carton và đóng gói sẵn các đồ đạc cần cho vào các thùng, phân loại theo từng mục đồ lớn, đồ dễ vỡ,.. sau đó thống nhất sẽ vận chuyển loại nào trước.

Thứ 4: Chuẩn bị công cụ đóng gói trong quá trình chuyển nhà, việc chuyển nhà từ tầng cao của chung cư xuống thì các công cụ, dụng cụ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giảm nhẹ sức lực và thời gian di chuyển. Để chuyển các thùng đồ từ căn hộ rat hang máy cũng như từ thang máy r axe tải bạn nên sử dụng xe đẩy nhỏ để chuyển đồ dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với những đồ nội thất như bàn ghế, tủ.. tốt nhất nên tháo ra và đóng gói để mang xuống an toàn.

Lời khuyên từ cách di chuyển nhà ở chung cư cao tầng

Sẽ rất khó khăn khi phải chuyển nhà từ chung cư cao tầng xuống mặt đất, chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà hoặc dịch vụ vận chuyển và tháo lắp cũng không có tay nghề trong việc tháo lắp, nếu không cẩn thận có thể gây ra hỏng đồ đạc và rất dễ mất sức nếu tự vận chuyển từ trên cao xuống mà không có sự giúp sức nào.

Với sự nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển bởi khi sử dụng dịch vụ này, mọi đồ đạc sẽ được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng, đảm bảo sinh hoạt của gia đình và kịp thời gian chuyển đến nhà mới.

Một khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời nhà ở, văn phòng trọn gói hãy liên hệ Oshin Thời Đại để được tư vấn và báo giá một cách chính xác.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Trần thị như thủy

09/07/2019

Tôi muon di chuyen tu can hộ dời đi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn