Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Lý do nào bạn phải tìm nhà cung cấp vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp?

Đăng bởi Trang Yến vào lúc 12/12/2018

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, Công ty Đất Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện, uy tín chất lượng, đảm bảo an toàn.

Lý do nào bạn phải tìm nhà cung cấp vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp?
Không giống với bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt khác, bệnh viện là môi trường phức tạp và nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh với mật độ đi lại cao và liên tục. Cho nên, công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm hàng đầu của ban giám đốc, bác sĩ, bệnh nhân và những người chăm sóc bệnh nhân.

Theo thống kê hiện nay cho thấy, nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong các nguyên nhân đe dọa đến sự an toàn của người bệnh, thân nhân và đội ngũ y bác sĩ. Việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các cơ sở y tế là một trong những yếu tố quan trọng nhằm phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh, khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên bệnh viện, giúp phòng tránh và nâng cao sức khỏe của mọi người.

Vì sao vệ sinh bệnh viện khó thực hiện?

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ, luôn có nguồn nhiễm bệnh mới, hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn các bệnh viện thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn. Vì thế mặc dù nhận thức được vai trò quan trọng của công tác làm sạch bệnh viện nhưng ban quản lý lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện!

Vì sao dịch vụ vệ sinh bệnh viện Đất Phương Nam lại đáng tin cậy?

Đất Phương Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm:

Là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu có lượng đối tác khách hàng lớn tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, Đất Phương Nam xây dựng cho mình đội ngũ giám sát, cùng hàng trăm công nhân có trách nhiệm, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú và là những người tận tâm nhiệt tình với công việc. Công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn nại, cẩn thận và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

Đất Phương Nam  có quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

- Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

- Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

- Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,...

- Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sanh, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang

Ngoài ra, Đất Phương Nam còn cung cấp dịch vụ giặt là bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đất Phương Nam  có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại:

Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý cùng máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp được nhập về từ Thái Lan với công nghệ Italy để hỗ trợ trong công tác vệ sinh được hoàn thành tốt nhất. Đất Phương Nam luôn ưu tiên trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả, cũng với các máy vệ sinh của mình, Đất Phương Nam giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Đất Phương Nam chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn:

Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của Đất Phương Nam sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên bệnh viện. Đất Phương Nam tự tin cung cấp trang thiết bị vệ sinh: xe đẩy, dụng cụ, cây lau… chất lượng cao cũng như hóa chất đảm bảo, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, thông số an toàn.

Đất Phương Nam là đối tác đáng tin cậy của nhiều bệnh viện lớn trên khu vực ĐBSCL:

Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện cho các đối tác lớn trên khắp ĐBSCL và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đất Phương Nam mới là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong quá trình vệ sinh bệnh viện. Sức khỏe của con người chính là điều đáng quý nhất. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất ĐBSCL.

 

Tags : ve sinh benh vien, ve sinh cong nghiep, vệ sinh công nghiệp cần thơ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục