Màn dọn dẹp “đỉnh chóp” của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Đất Phương Nam : Tết này, xin hãy đến nhà tôi!

hình ảnh của Đất Phương Nam

Vệ sinh nhà cửa ngày Tết là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều chị em. Bởi có biết bao thứ cần dọn dẹp, lau chùi mà công việc thì tồn đọng, thời gian lại có hạn. Thấu hiểu nỗi khổ của nhiều nội trợ, dịch vụ vệ sinh nhà cửa ra đời giống như ”cứu tinh” giúp chị em giảm bớt phần nào áp lực trong việc vệ sinh nhà cửa để có thêm thời gian cho bản thân và gia đình. Qua thời gian, loại dịch vụ này cũng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì những tiện ích tuyệt vời mang lại

Với những món đồ đóng bụi, đôi vệ sinh sử dụng dung dịch xịt chuyên dụng để làm mềm vết bẩn, sau đó lấy khăn để vệ lau sạch cặn bẩn bên trên. Không chỉ những món đồ thiết yếu như tủ lạnh, bàn bếp, bếp ga,… mà những món đồ nhỏ bên trong phòng tắm cũng được làm sạch đến từng li từng tí.

hình ảnh của Đất Phương Nam

Cuối cùng là công đoạn sắp xếp và decor lại căn nhà. Quần áo sau khi được đem giặt sẽ treo lại lên móc, đồ dùng được đặt vào vị trí cũ của chủ nhà. Ghế sofa cũng được làm sạch cẩn thận, bài trí ngăn nắp rồi mới đến công đoạn giao nhà cho gia chủ.

hình ảnh của Đất Phương Nam

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng không quên dành lời khen có cánh cho đội vệ sinh chuyên nghiệp này. Nhiều người cũng muốn tìm ngay cho mình một dịch phụ phù hợp để có thể hỗ trợ công việc dọn nhà dịp Tết.

hình ảnh của Đất Phương Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vệ sinh nhà cửa có thể đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ, đặt trực tiếp trên website hoặc hoa ứng dụng điện thoại. Và chúng tôi Công ty TNHH dịch vụ Đất Phương Nam chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những điều tốt nhất với phương châm “Khẳng Định Sự Thành Công”!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

☎️Hotline: 0901040484
📧 Email: mkt.datphuongnamct@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay