Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Nên chuẩn bị điều gì cho Nàng trong ngày 8/3?

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Kiếm vào lúc 03/03/2017

Nên chuẩn bị điều gì cho Nàng trong ngày 8/3?
Bạn đang “vò đầu bứt tóc” nát óc suy nghĩ phải làm gì cho để chuẩn bị cho ngày 8/3 sắp tới đây?

Oshin Thời Đại sẽ gợi ý cho các bạn 3 điều cần làm trong ngày 8/3 này để các đấng mày râu khẳng định mình không phải là người đàn ông khô khan nữa nhé !


Điều 1: Tặng một món quà thật ý nghĩa
           Thường thì ngày 8/3 việc đầu tiên đàn ông thường nghĩ đến là tặng hoa cho người phụ nữ mà mình yêu thương, nếu bạn chưa biết chọn loại hoa gì cho ngày này thì bạn có thể tham khảo shop hoa tươi tại đây.


Nhưng có bạn lại nghĩ hoa tươi thì chỉ đẹp được vài hôm, như vậy lãng phí quá, đối với trường hợp này Oshin đề xuất với bạn về sản phẩm để lâu và ý nghĩa: đó là quà tặng bút gỗ - Những sản phẩm đẹp và sắc xảo mang nhiều ý nghĩa hơn. Các bạn có thể liên hệ: butgocantho để lựa chọn những món quà phù hợp cho người mình yêu thương nhé !

Điều 2: Giúp việc nhà

Ngày thường thì phụ nữ là người làm việc nhà chính , tại sao ngày 8/3 đàn ông chúng ta không xoắn tay lăn xả vào bếp núc, lau dọn nhà cửa cho người phụ nữ đảm đang hàng ngày. Chỉ với hành động nhỏ vào ngày này thôi là bạn đã hâm nóng tình yêu của mình được rồi đó.

Còn nếu bạn không có thời gian cho việc nhà, không sao? Hãy liên hệ Công ty Dịch vụ DAFUNA chuyên cung cấp người Giúp việc nhà theo giờ Uy tín ở Cần Thơ và ĐBSCL, chỉ với 31.000đ/ giờ và 21.000 đ/giờ/ tháng là bạn và gia đình đã tập trung thời gian cho công việc của mình rồi.

Điều 3: Tổ chức một buổi tiệc lãng mạn


Các bạn có thể hình dung người phụ nữ yêu thương của mình hạnh phúc đến dường nào khi bạn tự tay làm một buổi tiệc bất ngờ lãng mạn với Bánh kem , hoa hồng.. trong tiếng nhạc du dương với giai điệu lãng mạn.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy bắt tay vào làm ngay với những điều Oshin Thời Đại đã chia sẻ. Chúc các chị em phụ nữ có một ngày 8/3 thật ấm áp, tràn đầy yêu thương bên gia đình và người ấy nhé !

Vui lòng liên hệ  07103 668 668 để được tư vấn thêm.

Tags : giup viec tap vu, oshin can tho, ve sinh nha
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục