Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

PHẠM THỊ THANH LAN - Tự hào Nữ Doanh Nhân Văn hóa Việt Nam Hoa Sen Vàng 2015

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Kiếm vào lúc 29/09/2016

        Chương trình đã tôn vinh, tặng biểu tượng Hoa Sen Vàng cho 100 nữ doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho xã hội. Trong đó, có doanh nhân Phạm Thị Thanh LanGiám đốc điều hành Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Công Nghiệp Đất Phương Nam - Oshin Thời Đại.       

         Liên tục có những thành tích được ghi nhận trong kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội. Mới đây, Bà Phạm Thị Thanh Lan đã vinh dự khi nằm trong top 100 nữ doanh nhân tiêu biểu tại chương trình “Tự hào nữ Doanh nhân Văn hóa Việt Nam – Hoa Sen Vàng 2015”.

Phạm Thị Thanh Lan-Hoa Sen Vàng 2015-1

         Phạm Thị Thanh Lan được đánh giá là một trong những nữ doanh nhân đầu tiên tại thị trường TP. Cần Thơ kinh doanh thành công trên lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu khi nền kinh tế phát triển và đời sống vật chất được nâng cao. Trải qua hơn 11 năm hoạt động từ ngày thành lập, thương hiệu Oshin Thời Đại được các phương tiện truyền thông đưa tin biểu dương, ca ngợi, được đông đảo Khách hàng tin tưởng ủng hộ, hợp tác. Cho đến nay, Oshin Thời Đại vẫn đang dẫn đầu về các lĩnh vực cung cấp dịch vụ: Vệ sinh công nghiệpTân Trang sửa chữa nội ngoại thất - Vận chuyển di dời nhà ở, văn phòngCung ứng & Quản lý nguồn lao động.

Phạm Thị Thanh Lan-Hoa Sen Vàng 2015-2

          Việc được vinh danh là nữ “Doanh nhân văn hóa Việt Nam 2015” đã khẳng định sự thành công vượt bậc của Bà Phạm Thị Thanh Lan trong thời gian qua, cũng như ghi nhận sự đóng góp của nữ doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế của xã hội nói chung.

Tags : cung ung lao dong, tan trang sua chua, van chuyen di doi, ve sinh cong nghiep
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục