Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đúng cách

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 13/07/2019

Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất sản phẩm cho các công ty, là nơi làm việc và tập trung của hầu hết công nhân viên của doanh nghiệp. Vậy để nhà xưởng luôn sạch sẽ, an toàn, đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên thì nhà xưởng cần phải đưuọc thiết kế hợp lý và được duy trì khâu vệ sinh một cách thường xuyên để giữ không khí sạch cho nhà xưởng. Sau đây là quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng đúng cách.

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nhà kho

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất với các công việc như làm sạch trần nhà xưởng, làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần, các thanh xà lớn nhỏ, các máng đèn, hộp đèn và cáp treo trên trần nhà.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng

Ở bước này bạn cần làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên tường bằng cách sử dụng các máy móc, dụng cụ chuyên dụng để bảo vệ đảm bảo an toàn cho người lao động và sạch sẽ tường nhà xưởng.

Bước 3: Lau và dọn dẹp máy móc và các thiết bị nhà xưởng

Sau khi các công nhân vệ sinh trân, mái nhà xưởng, tường nhà xưởng thì ta tiền hành vệ sinh sạch sẽ máy móc, trang thiết bị máy móc trong nhà xưởng một cách cẩn thận, sạch sẽ nhất có thể.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là khâu quan trọng nhất, được thực hiện sau khi các bước trên đã hoàn thành. Ở bước này bạn cần hút sạch bụi sàn trước, sau đó chà sạch các vết bẩn cứng đầu trên nền nhà. Đối với những vết bẩn khó tẩy, ta dùng hóa chất chuyên dụng cho từng loại sàn khác nhau và dùng máy hút công nghiệp hút sạch các bụi bẩn và hóa chất trên sàn.

Bước 5: Kiểm tra lại nhà xưởng một lần nữa

Sauk hi đã hoàn thành các bước trong quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, bạn nên tiến hành kiểm tra, giám sát lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh toàn bộ. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ hạng mục vệ sinh nào cũng như chất lượng vệ sinh từng hạng mục đã đảm bảo hay chưa đảm bảo.

Điều kiện để thực hiện tốt quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện tốt, đúng quy trình hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: Được thực hiện bởi các công ty có uy tín hay không ? Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp, tận tình hay không, các thiết bị vệ sinh, hóa chất chuyên dùng có đầy đủ, đảm bảo hay không.

Để được sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Bạn đừng ngần ngại, hãy đến với chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam – Osin Thời Đại.

Nếu bạn có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ công ty Đất Phương Nam theo hotline : 02923 668 668 - 0901 040 484 hoặc tham khảo một số dịch vụ khác của công ty chúng tôi tại website: https://datphuongnamct.com/

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục