Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Tạp Vụ Giúp Việc Cần Thơ An Tâm, Tin Tưởng.

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 18/07/2020

Hiện nay, thành phố Cần Thơ ngày một trở nên phát triển và trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu tại đồng bằng Sông Cửu Long. Do đó mà mức sống của người dân tại đây ngày một được cải thiện và nâng cao nhiều hơn. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu tìm kiếm người giúp việc tạp vụ tại Cần Thơ cũng ngày một trở nên nhiều hơn.

Tuy hiện nay, với thời đại thông tin internet phát triển, chúng ta có thể dễ dàng tìm được một người giúp việc nhàTuy nhiên, mức độ tin tưởng và khả năng làm việc lâu dài lại không cao.

Để khắc phục những vấn đề này, thì dịch vụ tạp vụ giúp việc theo giờ của công ty DAFUNA - Đất Phương Nachính là giải pháp tốt nhất giành cho bạn.

1. Nhân viên giúp việc tạp vụ có thể giúp đỡ gì cho bạn

Giúp bạn quán xuyến công việc gia đình

Có phải bạn là một người phụ nữ hiện đại, bạn có công việc ở cơ quan, văn phòng, khi trở về nhà bạn không còn thời gian giành cho công việc nhà.

Đây sẽ là lúc người giúp việc tạp vụ trong nhà giúp đỡ bạn. 

Người giúp việc sẽ giúp bạn quán xuyến các công việc gia đình, sắp xếp công việc nhà giúp bạn. Nếu bạn đủ tin tưởng và tín nhiệm đối với người giúp việc, thậm chí bạn cũng có thể giao cho người giúp việc sắp xếp chi tiêu một số khoảng phí trong gia đình.

Giúp bạn trông coi con nhỏ

Đối với nhiều gia đình có trẻ nhỏ hiện nay, bởi không có thời gian trông coi mà thường để các bé ngồi yên bằng cách cho các bé nghịch điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đén các bé. 

Nhưng khi có người giúp việc gia đình vấn đề này sẽ giải quyết hơn. Không những giúp bạn trông chừng trẻ nhỏ mà còn giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan như pha sữa, coi bé ngủ,...

Giúp bạn làm các công việc nội trợ

Sau một ngày dài làm việc, bạn mệt mỏi và chỉ muốn ngả lưng xuống nghỉ ngơi, nhưng lại ngai vì nhà cửa còn bừa bộn, các công việc nhà còn chưa làm.

Nhưng nếu có người giúp việc nhà, đây sẽ không còn là vấn đề làm cho bạn lo lắng nữa.

Người giúp việc nhà sẽ giúp bạn thực hiện các công việc nội trợ như sắp xếp, dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nấu cơm, giặt dũ,...

Giúp bạn có nhiều thời gian hơn

Với các công việc trên, nhân viên giúp việc tạp vụ theo giờ sẽ giúp đỡ bạn giải quyết hoàn toàn.

Điều này làm cho bạn thoải mái và có nhiều thời gian hơn.

Giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, để giải trí, có nhiều thời gian hơn để bên cạnh người thân trong gia đình.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty DAFUNA - Đất Phương Nam

Dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng

Hiểu được những khó khăn, mệt mỏi của khách hàng khi dọn dẹp nhà cửa nên dịch vụ của chúng tôi luôn luôn sẵn có, cung cấp cho đến cho khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Dù là bất cứ khi nào, bắt cứ ở đâu, chỉ cần bạn cần dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chi phí hợp lý

Ngoài mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng, thì tiết kiệm cũng chính là chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Chúng tôi cam đoan báo giá tạp vụ giúp việc theo giờ của công ty chúng tôi là phù hợp và cạnh tranh với thị trường, phù hợp với chất lượng mà dịch vụ chúng tôi mang lại.

An toàn và tận tâm

Đến với dịch vụ tạp vụ giúp việc của công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật và an toàn tài sản.

Đội ngũ công nhân, nhân viên tạp vụ của chúng tôi đươc công ty chúng tôi trực tiếp tuyển dụng, quản lý và đào tạo.

Chúng tôi cam đoan rằng những người công nhân này là những công nhân có lý lịch rõ ràng, đạo đức và nhân cách tốt.

Hiểu được những vấn đề hiện nay, nên công ty DAFUNA - Đất Phương Nam chúng tôi luôn muốn mang đến một dịch vụ tạp vụ giúp việc với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn hoạt động với phương châm "UY TÍN - AN TÂM - CHẤT LƯỢNG", trong suốt quá trình hoạt động trong suốt 15 năm qua, thành công lớn nhất mà chúng tôi đạt được chính là sự hài lòng đến từ phía các khách hàng và đối tác.

 

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được hân hạnh phục vụ bạn.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DAFUNA - ĐẤT PHƯƠNG NAM

Số điện thoại: 0901 040 484 hoặc 02923 668 668

Email: lienhe@datphuongnamct.com

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

 

 

Tags : công ty vệ sinh Cần Thơ, giúp việc gia đình, giúp việc tạp vụ, người giúp việc nhà, người giúp việc ở Cần Thơ, tạp vụ giúp việc theo giờ, tạp vụ giúp việc Đất Phương Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục