Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Quý khách hàng thân mến!

          Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Công ty DAFUNA  – Oshin Thời Đại, Tôi xin gởi tới Quý Khách hàng lời chào mừng hợp tác thành công và phát triển.

          Công ty DAFUNA là đơn vị đầu tiên ở Cần Thơ hoạt động trên lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu khi nền kinh tế phát triển và đời sống vật chất được nâng cao.

         Trải qua hơn 15 năm hoạt động từ ngày thành lập, thương hiệu Oshin Thời Đại được các phương tiện truyền thông đưa tin biểu dương, ca ngợi, được đông đảo Khách hàng tin tưởng ủng hộ và hợp tác. Cho đến nay, Oshin Thời Đại vẫn đang dẫn đầu về các lĩnh vực cung cấp dịch vụ.

- Vệ sinh công nghiệp

- Trang trí, sửa chữa nội ngoại thất

- Vận chuyển di dời nhà cửa văn phòng

  - Giúp việc nhà, Tạp vụ Văn phòng

    

      - Cung ứng và quản lý nguồn lao động.

- Chăm sóc cây cảnh

           Dịch vụ của chúng tôi đã và đang phục vụ tốt cho các đối tác và Khách hàng ở các tỉnh khu vực ĐBSCL, đặc biệt là thị trường thành phố Cân Thơ

           Đến với Công ty DAFUNA – Oshin Thời Đại. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ trọn gói, hoàn thiện về chuyên môn trang thiết bị máy móc hiện đại và qui trình làm sạch tiên tiến nhất.

           Mục tiêu phát triển của chúng tôi là đưa ra nhiều sự lựa chọn, với nhiều gói dịch vụ và phương án tối ưu nhất cho Khách hàng, nhằm: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý, phù hợp với giá trị mang lại.

          Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn Nhà cung cấp, chúng tôi xin gởi đến Quý khách hàng Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin chi tiết về: tổ chức hoạt động, sản phẩm dịch vụ… cùng với một số Khách hàng tiêu biểu đã đồng hành hợp tác cùng Oshin Thời Đại. Qua đây, Quý khách có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn Nhà cung cấp uy tín nhất .


          Với thông điệp “Khẳng định sự thành đạt” là lời chúc mừng của DAFUNA - Đất Phương Nam gởi đến Quý khách, mong nhận được sự hợp tác. 

Trân Trọng !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục