Dịch vụ thuê giúp việc nhà uy tín tại Cần Thơ

hình ảnh của Đất Phương Nam

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê giúp việc nhà ngày càng tăng hầu như ở các thành phố lớn gia đình nào cũng có một giúp việc gia đình. Tuy nhiên, rất khó để tìm được một người giúp việc chuyên nghiệp, có tâm và chịu khó.Nhận thức được nhu cầu này có rất nhiều dịch vụ thuê giúp việc ra đời, vì có quá nhiều sự lựa chọn nư thế nên đã đặt ra một dấu chấm hoit lợn cho khách hàng không biết chọn nơi đâu để đặt niềm tin cho đúng chỗ.

Dịch vụ thuê giúp việc nhà riêng là gì?

thuê giúp việc nhà

Dịch vụ thuê giúp việc nhà riêng cung ứng đến cho bạn một người giúp việc uy tiến, chuyên nghiệp, đảm bảo tuyệt đối về sức khỏe và lý lịch. Họ được thuê đến để đảm nhiệm các vị trí như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, làm vườn, chăm sóc người già, trẻ nhỏ hoặc các công việc liên quan khác thông qua thỏa thuận lao động giữa hai bên.

Nên chọn thuê giúp việc nhà lâu dài hay giúp việc nhà theo giờ?

Hiện nay vì lý do vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng vừa đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ, không phải lúc nào cũng phải có người giúp việc trong gia đình. Vì thế, giúp việc nhà theo giờ được ưu chuộng hơn so với hình thức giúp việc nhà lâu dài.

Vậy giúp thuê việc nhà theo giờ là gì?

Thuê Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ cung ứng người giúp việc cho một hộ gia đình để đảm nhiệm các vị trí như chăm sóc, vệ sinh nhà cửa, giặt giũ, nấu nướng, rữa bát, chăm sóc người già và trẻ nhỏ, làm vườn,…

Khác với giúp việc lâu dài, giúp việc theo giờ linh hoạt hơn về thời gian, người lao động có thể làm một lúc nhiều nơi sau khi làm xong công việc hoặc xong thời gian đã thảo thuận. Vừa đảm bảo tuyệt đối với những gi chủ yêu thích sự riêng tư. Giúp việc nhà theo giờ còn có thể làm việc trong bện viện, trường , văn phòng, công ty, xý nghiệp và công trình xây dựng.

Nên chọn thuê giúp việc nhà theo giờ ở đâu cho uy tín?

 

hình ảnh của Đất Phương NamVới hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, Đất Phương Nam đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc và tạo niềm tin đối với đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hằng ngày để có thể đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ úy tính và chất lượng nhất, xứng đáng là dịch vụ thuê giúp việc nhà tốt nhất tại Cần Thơ.

Lý do nên chọn thuê giúp việc nhà theo giờ tại Đất Phương Nam

hình ảnh của Đất Phương Nam

Đến với dịch vụ thuê giúp việc nhà tại Đất Phương Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng
  • Cung ứng giúp việc đầy đủ lý lịch rõ ràng
  • Hỗ trợ thay người giúp việc nếu không đạt yêu cầu của khách
  • Giúp việc được được đào tạo kỹ càng trước khi nhận việc

Tại đây chúng tôi cung ứng đa dạng các dịch vụ từ thuê giúp việc nhà theo giờ, thuê giúp việc nhà định kỳ, hàng tháng. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ cung cấp thuê dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ.

Đừng ngại tư vấn Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách hình thứ sau: 

Website chính của Đất Phương Nam: Tại Đây

Ngoài ra, còn có những Website phụ khác:

Website phụ 1: Vận chuyển di dời

Website phụ 2: Giúp việc nhà Cần Thơ

Hoặc có thể tại các trang Facebook

Fanpage: Oshin Thời Đại 

Fanpage: Dịch vụ vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *