Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Cần Thơ giá rẻ

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 16/05/2019

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 02923 668 668 để lên lịch tư vấn tại nhà miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh: văn phòng, tổng vệ sinh nhà máy, tổng vệ sinh lớp học, tổng vệ sinh công nghiệp, tổng vệ sinh cuối năm, tổng vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng thể.

Đất Phương Nam cung cấp các dịch vụ vệ sinh tổng thể sau xây dựng bao gồm:

Bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, không gian nhà kho thương mại, nhà hàng và nhà xưởng. Ưu tiên duy nhất của chúng tôi là vượt quá mức mong đợi cao nhất của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ hoàn hảo xung quanh việc dịch vụ vệ sinh chi tiết, rõ ràng, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chú ý đến chi tiết và trách nhiệm giải trình.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các kế hoạch công việc có thể tùy chỉnh của khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của họ đều được đáp ứng.

Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 02923 668 668 để lên lịch tư vấn tại nhà miễn phí hoặc để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Cần Thơ

Vệ Sinh Cần Thơ cung cấp các dịch vụ quản lý toàn diện và bảo trì tòa nhà để đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp tại Cần Thơ. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng thương mại hoàn chỉnh. Ngoài ra, điều quan trọng là chúng tôi phải hiểu mức độ mong đợi của bạn đối với chi tiết yêu cầu của bạn.

Đất Phương Nam cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh như sau:

Công trình diện tích lớn: tòa nhà, văn phòng cao ốc, khu thương mại, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, trường đại học, chung cư…
Công trình diện tích trung bình: rạp chiếu phim, khách sạn, tòa nhà văn phòng nhỏ hơn 10 tầng, trường học, ngân hàng…
Công trình diện tích nhỏ: văn phòng, công ty nhỏ, quán cà phê, cửa hàng, biệt thư, căn hộ, nhà ở, nhà cửa…
Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu:
Cụ thể:
Sảnh và bảo trì tòa nhà chung
Restroom
Tòa nhà văn phòng
Cơ sở y tế
Trường học
Cửa hàng bán lẻ
Nhà Thờ
Ngân hàng
Phòng trưng bày
Tiểu thương
Câu lạc bộ sức khỏe
Vệ sinh mặt ngoài công trình (vệ sinh mặt dựng): vệ sinh kính, alu, khung nhôm, nan nhôm, đá mặt dựng (Marble, Granite…).
Vệ sinh tổng quát phía trong bao gồm tổng vệ sinh từ trên cao xuống dưới thấp với tất cả các hạng mục bên trong.
Tổng vệ sinh các hạng mục liên quan đến trần nhà….
Vệ sinh cửa sổ, cửa kính bên trong, vách ngăn, tường, vệ sinh máy lạnh, điều hòa…
Vệ sinh sàn, làm sạch, chà rửa sàn hoặc đánh bóng sàn đá tự nhiên
Vệ sinh tất cả các phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, toilet…
Giặt thảm, giặt ghế, giặt nệm, giặt rèm.

Mỗi Hợp đồng của Đất Phương Nam được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong vòng 24 giờ mỗi ngày, bất kể mức độ phức tạp và đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của bạn.

Chúng tôi cung cấp hợp đồng làm sạch thương mại hợp lý có giá tùy chỉnh, giá cả phải chăng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và trụ sở chính của công ty.

Với Đất Phương Nam, bạn có thể thu hút sự chú ý của mình đến một môi trường chuyên nghiệp hoàn hảo cho các khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể gọi vào số hotline: 0901 040 484- 02923 668 668

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn