Top 5 lý do bạn nên chọn giúp việc theo giờ

hình ảnh của Đất Phương Nam

Giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là dịch vụ cung cấp người làm công việc nhà, như lau dọn, nấu ăn, giặt là, làm vườn, trông trẻ, chăm sóc người già, theo yêu cầu và theo số giờ làm việc cụ thể. Người sử dụng dịch vụ chỉ cần trả tiền cho số giờ làm việc mà họ cần, thay vì thuê một người giúp việc toàn thời gian. Dịch vụ giúp việc theo giờ thường được sử dụng bởi những người có nhu cầu cần sự giúp đỡ trong việc nhà nhưng không muốn cam kết thuê một người giúp việc toàn thời gian.

5 lý do nên chọn giúp việc theo giờ?

   1. Linh Hoạt

Giúp việc theo giờ cho phép bạn tự chọn thời gian làm việc phù hợp với lịch trình và nhu cầu của bạn. Bạn có thể làm việc theo giờ, theo ngày hoặc theo tuần tùy thuộc vào yêu cầu của công việc và sự linh hoạt của bạn.

    2. Tiết kiệm chi phí

So với việc thuê một người giúp việc toàn thời gian, giúp việc theo giờ có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Bạn chỉ trả tiền cho số giờ làm việc thực tế và không phải trả các khoản chi phí khác như lương cố định, bảo hiểm xã hội, hay phụ cấp khác.

    3. Tự chủ và độc lập

Với giúp việc theo giờ, bạn có thể tự quản lý công việc của mình mà không phụ thuộc vào một người giám sát. Bạn có thể tự lên lịch làm việc, quyết định công việc cần làm và cách thức thực hiện.

    4. Lựa chọn đa dạng

Có nhiều dịch vụ giúp việc theo giờ và bạn có thể lựa chọn người làm việc phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm kiếm người có kỹ năng và kinh nghiệm cụ thể trong lĩnh vực như làm vườn, nấu ăn, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, và nhiều hơn nữa.

    5. Không cam kết lâu dài

Giúp việc theo giờ cho phép bạn thử nghiệm và đánh giá người làm việc trước khi đưa ra quyết định thuê lâu dài. Bạn có thể thay đổi hoặc chọn người khác nếu không hài lòng với hiệu suất hoặc phù hợp của người làm việc.

Nên chọn thuê giúp việc theo giờ ở đâu cho uy tín?

hình ảnh của Đất Phương NamVới hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, Đất Phương Nam đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc và tạo niềm tin đối với đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hằng ngày để có thể đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ úy tính và chất lượng nhất, xứng đáng là dịch vụ thuê giúp việc nhà tốt nhất tại Cần Thơ.

Lý do nên chọn thuê giúp việc nhà theo giờ tại Đất Phương Nam

giúp việc theo giờ

Đến với dịch vụ thuê giúp việc nhà tại Đất Phương Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng
  • Cung ứng giúp việc đầy đủ lý lịch rõ ràng
  • Hỗ trợ thay người giúp việc nếu không đạt yêu cầu của khách
  • Giúp việc được được đào tạo kỹ càng trước khi nhận việc

Tại đây chúng tôi cung ứng đa dạng các dịch vụ từ thuê giúp việc nhà theo giờ, thuê giúp việc nhà định kỳ, hàng tháng. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ cung cấp thuê dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẤT PHƯƠNG NAM

Hotline: 0907 076 376 hoặc 0901 040 484

Website: www.datphuongnamct.com

Địa chỉ: L2, KDC Ngân Thuận, Quận Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ, Vietnam

Văn phòng liên hệ: P.405 Tầng 4 Tòa nhà PVcomBank, Số 131 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Phú,Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Ngoài ra, còn có những Website phụ khác:

Website phụ 1: Vận chuyển di dời

Website phụ 2: Giúp việc nhà Cần Thơ

Hoặc có thể tại các trang Facebook

Fanpage: Oshin Thời Đại 

Fanpage: Dịch vụ vệ sinh

Khi cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể đáp ứng những yêu cầu của quý công ty, đừng lo hãy gọi ngay công ty dịch vụ ĐẤT PHƯƠNG NAM. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, trách nhiệm vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng mà còn tiết kiệm cho các quý công ty!

Nguồn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *