Tri ân khách hàng – Giảm Ngay 5% cho Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 1 lần

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Kiếm vào lúc 04/04/2017

Tri ân khách hàng – Giảm Ngay 5% cho Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 1 lần

            Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Công ty TNHH Dịch Vụ Dafuna – Đất Phương Nam thực hiện chương trình khuyến mãi Giảm Ngay 5% cho khách hàng sử dụng Dịch vụ giúp việc theo giờ một lần, chương trình chỉ áp dụng từ ngày 03/04 – 30/04/2017.

Giảm Ngay 5% cho Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 1 lần

 Nhịp sống mưu sinh với gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến mỗi chúng ta luôn tất bật với công việc và công việc. Áp lực, căng thẳng, mệt mỏi... tất cả sẽ được gác lại khi về đến mái ấm gia đình cùng sum họp bên những người thân yêu nhất, không khí ấm áp của 1 ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp sẽ là nơi thư giãn tốt nhất và hạnh phúc nhất.

Nhân viên vệ sinh siêng nâng – Oshin Thời Đại

Nhưng sau 1 ngày làm việc vất vả liệu bạn có đủ thời gian và sức khỏe để vệ sinh từng ngóc ngách của ngôi nhà thân yêu không? Hoặc nếu cố hết sức để hoàn thành thì thân thể đã rã rời như 1 cỗ máy chạy hết công suất và hết nhớt thì bạn có tâm trí để hưởng thụ thành quả ấy không.

Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp – Oshin Thời Đại

Hãy để chúng tôi giúp bạn, với đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Dafuna sẽ thay bạn làm điều đó, sẽ giúp bạn giải quyết một cách triệt để và hiệu quả nhất. Hơn 13 năm hoạt động trong ngành Vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín tại thị trường Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.

Với phương châm: “TIỆN ÍCH – HIỆN ĐẠI – NHANH CHÓNG”, là động lực thúc đẩy Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Đến với Oshin Thời Đại – Khẳng định sự Thành Đạt!”  sẽ là người bạn thân thiết và địa chỉ tin cậy của Quý khách.

Gọi Ngay HOTLINE: 07103 668 668 để được tư vấn miễn phí.

Hoăc nhấp vào liên kết Nhận báo giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để được nhận báo giá nhanh nhất.

Tags : giup viec tap vu, tạp vụ theo giờ, tạp vụ theo giờ một lần
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

???

17/04/2017

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn