Vệ sinh chung cư – công việc nên làm thường xuyên

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 09/07/2019

Vệ sinh chung cư là việc làm cần thiết và quan trọng. Chung cư thường thiết kế không gian liên kết với nhau nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra tình trạng ngột ngạt, bụi bẩn và ấm mốc.

Tại sao bạn nên vệ sinh chung cư thường xuyên ?

Vệ sinh chung cư là việc làm cần thiết và quan trọng. Chung cư thường thiết kế không gian liên kết với nhau nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra tình trạng ngột ngạt, bụi bẩn và ẩm mốc. Hơn thế, chung cư là nơi sinh sống của rất nhiều người, môi trường sống không đảm bảo chất lượng vệ sinh gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe người dân khi sinh sống tại chung cư. Ngoài ra, chung cư nhanh xuống cấp, tốn rất nhiều chi phí bảo dưỡng trong khi điều đó hoàn toàn có thể được kiểm soát bằng công tác vệ sinh và bảo dưỡng hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh chung cư là giải pháp tiện ích nhằm giúp các ban quản lý tiết kiệm được chi phí quản lý, đào tạo, duy trì lực lượng làm sạch choc hung cư. Sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư sẽ giúp chung cư luôn trong tình trạng sạch sẽ, sáng bóng, không khí thoáng đãng đảm bảo sức khỏe cho người dân khi sinh sống tại chung cư đồng thời giúp khu chung cư không bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng bởi tình trạng chung cư xuống cấp do không được chăm sóc vệ sinh tốt đang rất phổ biến.

Quy trình vệ sinh chung cư

Bao gồm tổng vệ sinh chung cư và bảo dưỡng. Tổng vệ sinh bao gồm các công việc đánh sàn theo định kỳ, lau kính trên cao, cắt tỉa cây cảnh và các công việc phụ khác.

Khu vực bên ngoài:

- Vệ sinh sảnh:

+ Quét dọn sàn, hành lang

+ Đánh sàn và làm khô sàn

+ Lau kính

+ Thu gom, đồ rác

  • Vệ sinh bên ngoài

+ Quét sân và các khu vực bên ngoài

+ Thu gom đổ rác

+ Chăm sóc cây cảnh (nếu có)

  • Vệ sinh khu bên trong

+ Lau khu hành lang

+ Lau cầu thang máy, cầu thang bộ

+ Thu gom, đổ rác

+ Dọn dẹp nhà vệ sinh các tầng

+ Lau kính bề mặt

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh ở chung cư của công ty Đất Phương Nam – Oshin Thời Đại sẽ giúp cho chung cư luôn trong trạng thái sạch sẽ, sáng bóng.

Nhân viên vệ sinh của Oshin Thời Đại sẽ đảm bảo công việc được thực hiện đúng thời gian và chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài long khách hàng. Oshin thời đại đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay, Oshin Thời Đại đã chiếm được niềm tin và sự tin dùng của nhiều người.

Không những khách hàng trong nước mà còn của khách hàng nước ngoài. Công ty vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, mọi yêu cầu trong làm vệ sinh khác nhau, nhất là đối với chung cư, tòa nhà chung.

Hãy liên hệ công ty Đất Phương Nam để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí thông qua hotline: 02923 668 668 - 0901 040 484

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn