Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

DỊCH VỤ VỆ SINH CƠ QUAN VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ.

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 02/06/2020

Vệ sinh cơ quan, văn phòng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên cũng như lãnh đạo của công ty.

 

Bởi một công ty luôn được thực hiện tổng vệ sinh sạch sẻ sẽ mang đến một không khí làm việc trong lành, sạch sẽ, mang đến những ý tưởng tuyệt vời cho công việc.

 

Nhưng  việc thực hiện các công việc vệ sinh cơ quan, văn phòng  lại đòi hỏi rất nhiều nhân công và công sức.

 

Thế nên, giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến vấn đề vệ sinh cơ quan văn phòng chính là sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp do các công ty vệ sinh chuyên nghiệp cung cấp. Mà trong đó, công ty vệ sinh công nghiệp DAFUNA – Đất Phương Nam là một trong những đơn vị uy tín và được tin dùng nhiều nhất.

 

Quy trình vệ sinh cơ quan – văn phòng của công ty DAFUNA – Đất Phương Nam

– Vệ sinh khu vực ngoại cảnh bên ngoài (quét dọn sân bãi, tưới cây cảnh, vệ sinh kính mặt ngoài…)

 

– Vệ sinh khu vực bên trong văn phòng. Quét dọn và lau chùi toàn bộ từ khu vực sàn, gạch ốp tường, cầu thang bộ, thang máy, toilet, kính văn phòng và các thiết bị vật dụng trong phòng (máy tính, bàn làm việc, tủ kệ…)

 

– Pha trà nước cho nhân viên và mời khách.

 

– Tổng vệ sinh bằng máy, giặt thảm màn định kỳ theo tháng hoặc quý.

Tại sao bạn nên tin tưởng dịch vụ của chúng tôi?

Thương hiệu Oshin Thời Đại – Dafuna Đất Phương Nam là thương hiệu lâu năm trên thị trường, với kinh nghiệm 15 năm trong ngành nghề vệ sinh công nghiệp.

 

Công ty Đất Phương Nam là một trong những công ty dẫn đầu ngành dịch vụ này trên thị trường vệ sinh công nghiệp Cần Thơ cũng như đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, lành nghề, nắm rõ các quy trình vận hành máy móc cũng như quy trình vệ sinh công nghiệp cho các công trình. Cùng với đó là thái độ tận tâm, tận lực, hòa đồng, thân thiện với khách hàng.

Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển thương hiệu của công ty chúng tôi. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, chúng tôi luôn luôn hoàn thiện hệ thống máy móc cũng như quy trình làm việc cho thích hợp với sự phát triển của khoa học hiện đại.

 

Ngoài sự trợ giúp của các máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại thì hóa chất tẩy rửa cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Với thương hiệu và uy tín lâu năm, chúng tôi cam đoan những hóa chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng là những hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

 

Với sự đóng góp và phát triển trên chặn đường xuyên suốt 15 năm qua, ngoài đóng góp cho cộng đồng và xã hội, đáp ứng các nhu cầu vệ sinh công nghiệp của người tiêu dùng, công ty chúng tôi cũng được hân hạnh đóng góp vào sự phát triển kinh tế của nước nhà. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên công ty đã nhận được sự công nhận với các giải thưởng về kinh tế trong và ngoài nước.

 

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi luôn muốn hướng tới. Bằng sự chuyên nghiệp, thân thiện của mình, nhận được  nhiều đánh giá hài lòng của khách hàng cũng như đối tác chính là thành quả lớn nhất mà chúng tôi đạt được.

Quy trình đăng ký và sử dụng dịch vụ vệ sinh cơ quan văn phòng của công ty DAFUNA – Đât Phương Nam

-   Khách hàng đăng ký dịch vụ của chúng tôi, trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp hay  nhân viên tiếp thị thị trường.

-   Nhân viên  Dafuna sẽ liên hệ xác nhận thông tin, khảo sát: Địa điểm, thời gian, thẩm định yêu cầu công việc,...

-   Báo giá dịch vụ cung cấp.

-   Soạn, ký kết hợp đồng thống nhất giữa hai bên.

-   Giám sát Dafuna đưa nhân viên xuống địa điểm thực hiện dịch vụ

-   Quản lý và giám sát công nhân, chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

-   Khách hàng nghiệm thu hoàn thành công việc được ký kết trên văn bản.

-   Nhận đầy đủ hồ sơ, chứng từ thanh toán.

 

Việc thực hiện vệ sinh cơ quan – văn phòng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với công ty. Bởi việc thực hiện vệ sinh sạch sẽ không những làm tăng năng suất cho nhân viên trong công ty, bảo vệ sức khỏe của nhân viên, mà còn giúp công ty trở nên hoàn thiện, tăng tính thẩm mỹ, nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và các đối tác.

 

Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hiện vệ sinh cơ quan – văn phòng. Chúng tôi, công ty vệ sinh công nghiệp DAFUNA – Đất Phương Nam luôn luôn cố gắng không ngừng để mang đến một dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Với phương tâm UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG, tin chắc rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DAFUNA – ĐẤT PHƯƠNG NAM.

Hotline: 0901 040 484 hoặc 02923 668 668.

Email: lienhe@datphuongnamct.com.

Website: datphuongnamct.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/datphuongnamct/

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

 

 

 

 

Tags : công ty vệ sinh Cần Thơ, Công ty Đất Phương Nam, quy trình vệ sinh cơ quan văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh cơ quan văn phòng Cần Thơ, vệ sinh thảm ghế sofa rèm cửa, vệ sinh văn phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục