Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Vệ sinh công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh chóng chuyên nghiệp

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 03/09/2019

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hoạt động kinh tế của thành phố phải nói về tiềm năng dầu khí, trên thềm lục địa Đông Nam Bộ tỉ lệ các mũi khoan thăm dò và tìm kiếm gặp dầu khí khá cao, tại đây đã phát hiện các mỏ dầu có giá trị thương mại lớn như: Bạch Hổ ( lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển như: có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước. Được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của chương trình du lịch quốc gia.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu: Là công việc cần thiết phải làm vệ sinh để tạo không gian sạch và tao nhiều thời gian hơn cho bạn để tập trung vào công việc phát triển doanh nghiệp cũng như các công việc khác. Vì công việc vệ sinh công nghiệp khá phực tạp cần sự quản lý chặt chẽ cùng với quy trình phù hợp thì việc vệ sinh mới mang lại hiệu quả cao tăng năng suất lao động cho công nhân.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhanh nhẹn, thật thà cũng đã qua trường lớp đạo tạo với hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại nhập từ các nước châu Âu, châu Á. Chắc chẵn sẽ mang lại cảm giác yên tâm và tin cậy của quý khách hàng sử dụng dịch vụ công ty Dafuna.

Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế, nắm bắt tình hình và đưa ra phương án và giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: làm sạch ngôi nhà của bạn từ A đến Z sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, làm sạch tất cả các nội thất bên trong. Mang lại không gian thoáng mát và sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty TNHH Dafuna chuyên cung cấp đầy đủ các gói vệ sinh công nghiệp trọn gói trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu, nhất là các gói vệ sinh được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong những năm gần đây. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi chia ra làm 3 loại cơ bản: dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói, vệ sinh công nghiệp định kỳ và theo giờ.

Đối với dịch vụ vệ sinh trọn gói:

  + Dịch vụ tổng vệ sinh công trình trọn gói.

  + Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu trọn gói

  + Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, nhà thuốc, trường học, quán ăn,… trọn gói.

  + Vệ sinh văn phòng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

  + Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng.

  + Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ, khu chung cư sau khi xây.

  + Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế shofa, ghế văn phòng trọn gói.

  + Dịch vụ tổng vệ sinh kính công trình.

  + Dịch vụ chuyên vệ sinh nội thất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đối với dịch vụ vệ sinh định kỳ:

  + Vệ sinh nhà ở định kỳ hàng tháng, hàng năm.

  + Vệ sinh văn phòng, căn hộ định kỳ.

  + Vệ sinh định kỳ xưởng, xí nghiệp.

  + Vệ sinh nhà hàng, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, khách sạn định kỳ,…

Đối với dịch vụ vệ sinh theo giờ:

  + Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà ở, căn hộ theo giờ.

  + Cung cấp nhân viên vệ sinh xưởng theo giờ.

  + Cung cấp tạp vụ làm việc trong ngày.

  + Đối với hạng mục vệ sinh đặc biệt:

  + Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón tết.

  + Dịch vụ vệ sinh vào những ngày lễ trong năm.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn có đội ngũ công nhân, giám sát chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình đầy đủ và chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho đến lau kính, đánh bóng cả mặt tiền của các tòa nhà.

Với sự nổ lực đầy tâm huyết và phát triển không ngừng của tập thể , nhân viên chúng tôi liên tục phát triển và mở rộng về nguồn nhân lực và khai khoáng thị trường không chỉ tại Vũng Tàu mà còn lan ra khắp các tỉnh thành phố lớn và cả nước.

Với tiêu chí "Uy tín - Chất Lượng - Nhanh Chóng - Tiện Lợi", Công ty Dafuna - ĐẤT PHƯƠNG NAM chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vũng Tàu  luôn mang đến sự hài lòng cho mọi Khách hàng, dù là khó tính nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục