Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ chất lượng

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 02/05/2019

Thời gian gần đây, vệ sinh công nghiệp Cần Thơ đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các diễn đàn, trang thông tin điện tử và cũng được nhắc nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Theo thời gian, vệ sinh công nghiệp đang dần quen thuộc với nhiều người. Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng nhiều với những công nghệ tiên tiến và hiện đại, giúp rút ngắn thời gian vệ sinh một cách nhanh nhất. Tại Cần Thơ, Dafuna chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ là gì ?

Vệ sinh công nghiệp có thể hiểu là sự kết hợp giữa hình thức vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại. Đó chính là việc sử dụng các máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, công nghệ tiên tiến, các hóa chất chuyên dụng không độc hại để tiến hành vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, công trình… kết hợp với việc vệ sinh bằng tay. Điều nay hiện nay đang được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn sử dụng vì nó mang lại lợi ích rất lớn cho cuộc sống hiện đại. Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh công nghiệp Cần Thơ nói riêng giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực, chi phí đồng thời mang lại cho người dùng dịch vụ một tiện ích tối ưu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một môi trường làm việc, học tập, sinh hoạt tiện nghi, sạch sẽ, trong lành, đảm bảo an toàn cho sức khỏe chính là điều kiện tuyệt vời để bạn có thể học tập, làm việc một cách hiệu quả, mang lại hiệu suất tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, gia đình và xã hội.

Các loại hình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp được chia thành 2 loại hình phổ biến sau:

Làm sạch định kỳ: tổng vệ sinh công trình (làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Hoạt động mang tính chất không thường xuyên, bao gồm: 
Dịch vụ tổng vệ sinh 
Vệ sinh đánh bóng sàn 
Dịch vụ giặt thảm / ghế ăn phòng
Vệ sinh kính, khung nhôm, tường mặt trong, mặt ngoài 
Vệ sinh sau xây dựng 
Làm sạch hàng ngày: Là làm sạch, vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại thường xuyên hàng ngày.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Công ty DAFUNA là đơn vị đầu tiên ở Cần Thơ hoạt động trên lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, đáp ứng những nhu cầu thiết yếu khi nền kinh tế phát triển và đời sống vật chất được nâng cao.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Vệ sinh công nghiệp,
Trang trí, sửa chữa nội thất
Vận chuyển, di dời nhà cửa, văn phòng
Cung ứng và quản lý nguồn lao động
Giúp việc nhà, tạp vụ văn phòng
Chăm sóc cây cảnh

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ, chúng tôi mang đến các dịch vụ vệ sinh với chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng như sau:

Vệ sinh bệnh viện: cung cấp giải pháp vệ sinh cho các bệnh viện, phòng khám.
Vệ sinh trường học: giúp ngôi trường con em bạn đang theo học luôn sạch sẽ và thoáng mát...
Vệ sinh sau xây dựng: vệ sinh các công trình sau xây dựng làm sạch kính sàn xử lý chất thải xây dựng...
Vệ sinh nhà máy – xí nghiệp: làm sạch chuyên dụng các thiết bị, máy móc, các khu ngoại cảnh, khu văn phòng, khu vực sản xuất...
Vệ sinh cơ quan văn phòng: vệ sinh khu vực ngoại cảnh bên ngoài, vệ sinh khu vực bên trong văn phòng, tổng vệ sinh giặt màn, thảm định kì...
Vệ sinh siêu thị - plaza: vệ sinh mặt kính, vệ sinh bảng hiệu khu vực trưng bày, buôn bán, tổng vệ sinh thang máy...
Vệ ghế - thảm – rèm cửa: giải quyết các vấn đề liên quan đến thảm như bụi bẩn, mùi hôi, thảm bị ướt nước, ẩm mốc.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Uy tín, chất lượng tuyệt đối

Đối với ngành dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng chính là thành quả lớn nhất mà công ty của chúng tôi hướng tới. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng với những thiết bị, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, mang đến sự tận tâm và chu đáo nhất đối với mỗi công trình mình xử lí để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tiết kiệm

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao với giá cả cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn sâu và kĩ lưỡng để khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với giá cả hợp lí nhất có thể. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần lo sợ bị hét giá, tiết kiềm được cả thời gian và công sức của mình.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm

Bên cạnh thiết bị, công nghệ dịch vụ thì đội ngũ nhân viên cũng góp phần quan trọng để mang tới một dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, tay nghề cao và luôn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất, lắng nghe ý kiến, góp ý từ phía khách hàng và luôn tuân thủ an toàn lao động.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ luôn nỗ lực mang đến các dịch vụ chất lượng nhất để làm hài lòng khách hàng, cung cấp môi trường học tập, làm việc sạch sẽ, mát mẻ, trong lành cho người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 040 484 - 02923 668 668

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục