Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc chuyên nghiệp

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 23/05/2019

Hiện nay, với tốc độ phát triển của xã hội nói chung và ngành công nghiệp nói riêng thì số lượng nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện... thậm chí cả cơ quan nhà nước cũng đều tăng lên theo tốc độ đó. Điều này đồng nghĩa với việc chúng  ta phải cần một nguồn nhân lực, một công ty uy tín để giải quyết vấn đề về vệ sinh công nghiệp trước và sau khi hoàn thành một công trình xây dựng. Hiểu được vấn đề cấp bách và cần thiết đó, chúng tôi - Công ty Đất Phương Nam được thành lập để cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình cùng với những công cụ, phương tiện hiện đại công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ hài lòng nhất có thể với 3 tiêu chí: Sạch sẽ, giá rẻ và chất lượng.

Để hiểu rõ thêm về hình thức, cách làm việc cũng như các dịch vụ mà công ty Đất Phương Nam, chúng tôi sẽ giới thiệu lần lượt ở các mục sau:

Quy trình làm việc khi khách hàng có nhu cầu:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để biết thông tin về địa điểm làm việc.
Bước 2: Chúng tôi sẽ đến địa điểm khảo sát thực tế, sau đó báo giá cho khách hàng.
Bước 3: Khi đã thỏa thuận về giá cả, thời gian làm việc và các vấn đề liên quan chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để tiến hành làm việc.
Bước 4: Nghiệm thu công trình, nếu khách hàng chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện để đem lại sự hài lòng nhất có thể.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Phú Quốc

Vệ sinh công nghiệp: Đây là dịch vụ mà cần một số lượng lớn nhân viên cũng như thiết bị để phục vụ các công trình lớn như: bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan văn phòng, siêu thị và các công trình sau khi xây dựng. Bên cạnh đó Đất Phương Nam cũng đảm nhận vệ sinh các loại thảm, rèm cửa, ghế với nhiều kích cỡ khác nhau.

Giúp việc tạp vụ: Chúng tôi cũng cung cấp thêm 3 hình thức là cho thuê người trực tiếp để giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ và giúp việc nhà theo yêu cầu.

Vận chuyển di dời: Với 4 loại hình vận chuyển như dọn nhà trọn gói, di dời cơ quan - văn phòng, di dời nhà xưởng, di dời máy móc thiết bị số lượng lớn.

Lau kính hay còn gọi làm sạch kính. Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và khăn mềm, tay gạt kính, dụng cụ lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và cách vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm.

Tân trang sửa chữa và cung ứng lao động cho các nhà máy - xí nghiệp, các thiết bị công ty

Lý cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: Dịch vụ vệ sinh Đất Phương Nam sở hữu số lượng lớn công nhân vệ sinh làm việc tại các tỉnh thành miền Tây, đặc biệt là ở Phú Quốc cùng nhiều nhân viên giám sát được đào tạo, huấn luyện bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế và luôn thân thiện, trung thực đáp ứng được tiến độ công việc được giao.

Quy trình kiểm soát chặt chẽ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam có quy trình kiểm tra và giám sát các hạng mục làm sạch được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ theo tiến trình 5S nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hệ thống quản lý tối ưu luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Chính sách giá, cả hợp lý: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Phúc Quốc của công ty cam kết cung cấp gói giải pháp, dịch vụ vệ sinh phù hợp cho từng công ty, đem lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam có thể tiết kiệm được các khoản về khâu nhân sự, chi phí đào tạo, các phí tuyển dụng, các phí thôi việc, mất việc và các chi phí khác.

Trang thiết bị hiện đại: Dịch vụ vệ sinh Đất Phương Nam có trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng lẫn số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ vì vậy các dịch vụ vệ sinh công ty, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh văn phòng, trường học, bệnh viện...luôn đạt chất lượng tốt nhất luôn làm hài lòng khách hàng.

Môi trường trong sạch, thân thiện cho cán bộ, công nhân viên, khách tham quan và ấn tượng tốt đối với khách hàng. Không phải trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh.

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ được công ty tiếp thu và lắng nghe thực hiện một cách chóng.

Liên hệ vệ sinh công nghiệp Phúc Quốc với công ty Đất Phương Nam chi phí hợp lý và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ phục vụ tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0901 040 484 - 02923 668 668

Website : https://datphuongnamct.com/

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài - P. An Khánh - Q. Ninh Kiều - TP Cần Thơ

Email: lienhe@datphuongnamct.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục