Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Vệ sinh công nghiệp xu thế hiện đại

Đăng bởi Nguyễn Công Tấn vào lúc 23/11/2016

Vệ sinh công nghiệp – xu thế hiện đại

Khi xã hội phát triển, thì nhu cầu về thẩm mỹ, vệ sinh ngày càng nâng cao, do đó Vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm góp phần vào giữ gìn môi trường trong sạch, tăng vẻ mỹ quan của các cơ quan, văn phòng, nhà ở phù hợp với xu hướng thời hiện đại.
Vệ sinh công nghiệp là ngành nghề được phát luật quy định và có chỗ đứng vững chắc trong xã hội, góp phần không nhỏ vào giảm thiểu sức người, mang lại hiệu quả cao trong việc làm mới, làm sạch và môi trường trong lành.

 

Lịch sử ra đời

Thời phong kiến có những bộ phận chuyên trách vệ sinh cho quan lại, địa chủ, hay trong cung cấm, phủ đệ. Đó là hình thái ban đầu của ngành nghề vệ sinh công nghiệp. Ngành vệ sinh công nghiệp chính thức tổ chức quy mô kinh doanh có đăng ký trên thế giới vào thế kỷ 20 ở những năm của thập niên 80.

Bản chất ngành vệ sinh công nghiệp chính là dịch vụ vệ sinh thông thường đã có sẵn sau đó được con người sáng tạo ra các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất, cùng các quy trình xử lý hiện đại, tổ chức chuyên nghiệp… đã hình thành nên ngành vệ sinh công nghiệp như hiện nay.


 

Vệ sinh công nghiệp đó du nhập vào Việt Nam ở thập niên 90 bắt đầu với việc vệ sinh trong hệ thống các nhà hàng- khách sạn tại. Sau đó vệ sinh công nghiệp phổ biến rộng rãi ra xã hội thông qua các công ty vệ sinh, dần dần ngành Vệ sinh công nghiệp đã được nhà nước ta hợp thức hóa và trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội.

Đến năm 2008 ngành vệ sinh công nghiệp đã xuất hiện và phổ biến rộng rãi trên toàn quốc, phát triển mạnh nhất ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, khu vực các khu công nghiệp ở Đồng Nai, và các thành phố khác.

Vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê sơ bộ, các công ty vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội khoảng 200 công ty, thành phố Hồ Chí Minh nhiều hơn với khoảng 300 công ty có giấy phép đăng kí kinh doanh. Riêng ở Cần Thơ, với chiến lược “đi trước đón đầu”, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Đất Phương Nam ra đời vào năm 2004 đã mở ra loại hình dịch vụ Vệ sinh công nghiệp này đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long đã mang lại dấu ấn riêng biệt tại miền Tây với sự chất lượng và sự chuyên nghiệp và đã tạo nên công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động và các sinh viên ở Cần Thơ.

Hiện nay, Vệ sinh công nghiệp là ngành nghề không mới nhưng nó đã khẳng định vị trí của việc vệ sinh không đơn giản là dùng sức người, đáp tốt ứng nhu cầu và góp phần an sinh xã hội.

Tags : dich vu ve sinh, ve sinh co quan, ve sinh cong nghiep, ve sinh cong nghiep can tho, ve sinh cong nghiep phu quoc, ve sinh cong nghiep rach gia, ve sinh nha o, ve sinh nha xuong, ve sinh van phong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục