Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Vệ Sinh Alu

Đăng bởi Trang Yến vào lúc 17/12/2018

Dịch Vụ Vệ Sinh Kính Alu Chuyên Nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam với thương hiệu Oshin Thời Đại chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh alu an toàn, chất lượng tại Cần Thơ. Ngày nay, Alu trở thành chất liệu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên ấn tượng quảng cáo cho các cửa hàng, công ty. Tuy nhiên, việc giữ cho Alu được sạch sẽ, sáng bóng để phát huy vai trò quảng cáo thì không thể nào thiếu được phần vệ sinh. Việc vệ sinh alu đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm để làm sạch alu mà không làm trầy xước hay biến dạng alu và hư hỏng các đèn, chữ trang trí trên bề mặt.

Nằm rõ các kỹ năng về việc vệ sinh alu, bảng hiệu quảng cáo, Công ty Đất Phương Nam đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh Alu, vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh bảng quảng cáo một cách chuyên nghiệp và chất lượng.

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ vệ sinh Alu của Đất Phương Nam?

Công ty Đất Phương Nam có đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tậm được trang bị đầy đủ kiến thức thi công, bảo hộ lao động và chứng chỉ thi công trên cao. Chúng tôi sử dụng hóa chất chuyên dụng pha với nồng độ phù hợp theo quy định giúp xử lý các vết bẩn bám trên bề mặt Alu, bảng hiệu theo từng chủng loại nhưng không làm ảnh hưởng đến bề mặt và chất lượng Alu, sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ Vệ sinh Alu chuyên nghiệp của Đất Phương Nam để vệ sinh Alu mới xây dựng xong hoặc vệ sinh alu định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ cho bề mặt Alu, bảng hiệu, bảng quảng cáo. Và giữ cho bề mặt Alu, bảng hiệu, bảng quảng cáo sáng bóng, sạch đẹp, giữ gìn giá trị hình ảnh trong mắt khách hàng, đối tác.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam cam kết:

 • Chất lượng hiệu quả, sạch đẹp
 • Giá cả hợp lý, tiết kiệm
 • Thi công an toàn, nhanh chóng
Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Đất Phương Nam gồm:
 • Bước 1: Nhận thông tin – Khảo sát – Báo giá
  Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tận nơi để khảo sát và có báo giá chính xác nhất.
 • Bước 2: Thi công
  Đất Phương Nam sẽ  điều công nhân đến nơi để thi công theo phương án đã báo trước với khách hàng. Thiết bị, máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng được đội ngũ công nhân với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng để tiến hành làm sạch tổng thể công trình.
 • Bước 3: Kiểm tra tổng thể và Nghiệm thu
  Chúng tôi tiến hành kiểm tra để đảm bảo chất lượng công trình và ký nghiệm thu với khách hàng.
 • Bước 4: Thanh toán
  Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản và xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ của chúng tôi: 

Tags : ve sinh cong nghiep, ve sinh cong nghiep can tho, ve sinh kính alu, ve sinh sau xay dung
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục