Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Cần Thơ Chuyên Nghiệp

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 08/01/2020
Càng vào những ngày cuối năm thì nhu cầu dọn dẹp nhà cửa của chúng ta lại càng cao. Bởi việc tổng vệ sinh nhà ở mỗi dịp tết đến xuân về đã trở thành một nét văn hóa vô cùng đặc trưng của người Việt Nam.
 
Nhưng những ngày cuối năm cũng là lúc chúng ta tất bật với mọi việc hơn cả. Công việc ở công ty nhiều hơn, công việc trong nhà cũng nhiều hơn làm chúng ta không có thời gian để có thể dọn dẹp.
 
Những lúc như này thì dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Cần Thơ từ các công ty vệ sinh chính là cứu cánh cho chị em.
 

Tại sao chúng ta nên dọn dẹp nhà cửa

Theo quan niệm dân gian, truyền thống văn hóa của người Việt Nam thì việc dọn dẹp nhà cửa chính là để cho ngôi nhà của chúng ta trở nên mới mẻ, sạch đẹp, gọn gàng để đón tài lộc, may mắn trong năm mới.
 
Đây không phải là quan niệm không có căn cứ. Bở sau một năm làm việc, chúng ta cần dọn dẹp, tân trang lại ngôi nhà để mang đến cho ngôi nhà vẻ mới mẻ, thẩm mỹ hơn.
 
Hơn nữa, nếu không được dọn dẹp sạch sẽ, bụi bẩn, các vết dơ trong nhà không những ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta mà còn làm cho tâm trạng chúng ta không tốt, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của chúng ta.
 
Các tấm rèm, ghế sofa, thảm nhà sau thời gian sử dụng sẽ trở nên dơ bẩn, nếu không được vệ sinh ghế, thảm, rèm sẽ trở thành nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp cho người trong gia đình.
 
Hơn nữa, trong quá trình sử dụng một năm khó tránh khỏi trong nhà có những đồ vật dư thừa. Có vật sẽ mang ý nghĩa vui vẻ, những cũng có vật mang một kỷ niệm buồn của thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, thông qua quá trình tổng vệ sinh nhà cửa  chúng ta cũng có thể dọn dẹp lại căn nhà cũn như sắp xếp hoặc bỏ đi những đồ vật cũ để mang đến không khí vui vẻ hơn cho gia đình.
 

don-dep-nha-cua-Can-Tho

 

Công ty vệ sinh Cần Thơ chuyên nghiệp - DAFUNA

Để giải quyết các công việc nhà, dọn dẹp nhà cửa nhiều người chọn cách sử dụng dịch vụ vệ sinh của các công ty vệ sinh.
 
Nhưng vấn đề gặp phải là không biết chọn công ty nào để bạn có thể yên tâm. Nếu như vậy, công ty DAFUNA - Đất Phương Nam chính là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn bởi những nguyên nhân sau:
 
+ DAFUNA đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Là công ty vệ sinh Cần Thơ đầu tiên tại thị trường Cần Thơ cũng như Đồng bằng Sông Cửu Long.
 
+ Đội ngũ nhân viên của DAFUNA đều là những người chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản qua các khóa huấn luyện, nắm rõ quy trình và kĩ năng làm việc. Chắc chắn sẽ làm cho quá trình dọn dẹp nhà cửa của bạn nhanh chóng và mang lại kết quả tốt đẹp hơn.
 

 

 
 
Công ty DAFUNA - Đất Phương Nam luôn sử dụng những máy móc và thiết bị hiện đại nhất, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Giúp cho quá trình tổng vệ sinh nhà cửa diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà kết quả mang lại vẫn làm cho bạn hoàn toàn hài lòng.
 
+ Hợp đồng của công ty với bạn hoàn toàn rõ ràng, minh bạch, tuyệt đối hoàn thành đúng các hạng mục công việc đúng với tiến độ trong hợp đồng, tuyệt đối sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào cho các hạng mục công việc có trong hợp đồng.\
 
+ Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, công ty chúng tôi sẽ là người cùng bạn giải quyết tất cả trên nguyên tắc hài hòa, thiện chí.
 

 

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở của công ty DAFUNA

Hiểu được những vấn đề và khó khăn mà bạn đang gặp phải khi tiến hành dọn dẹp nhà ở Cần Thơ nên chúng tôi cung cấp dịch vụ, đây chính là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
 
+ Nhanh chóng, thuận tiện: ngày nay, khi các dịch vụ vệ sinh bắt đầu xuất hiện nhiều và phát triển thì chỉ cần thông qua một cuộc điện thoại, các công ty vệ sinh sẽ giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến vệ sinh cho bạn.
 
+ Làm sạch với tiêu chuẩn cao.
 
+ Tiết kiệm chi phí.
 

Quy trình tiếp nhân và ký hợp đồng

-   Khách hàng đăng ký dịch vụ của chúng tôi, trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp hay  nhân viên tiếp thị thị trường.

-   Nhân viên  Dafuna sẽ liên hệ xác nhận thông tin, khảo sát: Địa điểm, thời gian, thẩm định yêu cầu công việc,...

-   Báo giá dịch vụ cung cấp.

-   Soạn, ký kết hợp đồng thống nhất giữa hai bên.

-   Giám sát Dafuna đưa nhân viên xuống địa điểm thực hiện dịch vụ

-   Quản lý và giám sát công nhân, chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

-   Khách hàng nghiệm thu hoàn thành công việc được ký kết trên văn bản.

-   Nhận đầy đủ hồ sơ, chứng từ thanh toán.

Hiểu được nhu cầu dọn dẹp nhà cửa Cần Thơ khi mùa Tết đang đến gần, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ với mong muốn giải quyết được những khó khăn cũng như vấn đề trước mắt.
 
Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ bạn.
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DAFUNA - ĐẤT PHƯƠNG NAM.
Hotline: 0901 040 484 hoặc 02923 668 668.
Website: datphuongnamct.com.
Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Tags : công ty vệ sinh Cần Thơ, dịch vụ vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp nhà cửa, tổng vệ sinh, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa Cần Thơ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục