Vệ Sinh CGV Xuân Khánh Cần Thơ

dịch vụ vệ sinh đất phương nam

Vệ Sinh CGV Xuân Khánh Cần Thơ

Rạp chiếu phim CGV Xuân Khánh luôn là sự yêu thích và quan tâm của người xem phim. Để khách hàng có được không gian xem phim tốt nhất, CGV đã sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Đất Phương Nam làm sạch và dọn dẹp môi trường khu vực xem phim và phía bên ngoài rạp để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Công tác chuẩn bị trước khi chuẩn bị làm việc cho CGV Xuân Khánh 

Để có thể hoàn thành tốt dịch vụ, công tác chuẩn bị là một trong những thứ không thể thiếu. Cần phải chuẩn bị kỹ càng để khi làm việc sẽ không xảy ra thiếu xót và tốn thời gian tìm kiếm. Chúng tôi sẽ triển khai chuẩn bị những dụng cụ và máy móc để phục vụ cho việc dọn dẹp và làm sạch. Những thứ cần thiết và không thể thiếu như là:

– Máy chà sàn liên hợp

– Máy hút bụi

– Giấy lau kính, cây gạt kính cầm tay

– Khăn lau

– Nước lau kính và lau sàn

– Khăn gập

– Máy phun áp lực

– Những công cụ nhỏ khác…

Quy trình thực hiện công tác vệ sinh 

Để có thể làm việc cho Rạp chiếu phim CGV Xuân Khánh Cần Thơ hiệu quả. Đất Phương Nam đã cử các công nhân đến CGV triển khai hành động với sự hỗ trợ của các máy móc và có người giám sát theo công tác để có thể giải quyết những vấn đề đột suất xuất hiện ở quá trình thực hiện công tác.

Một số công việc tiêu biểu để thực hiện công tác vệ sinh như sau:

– Dùng máy chà sàn liên hợp để làm sạch phía ngoài rạp chiếu phim CGV, nhân viên sẽ dọn dẹp hết tất cả các khu vực phía ngoài CGV Xuân Khánh. Công việc được nhân viên làm kỹ càng với hiệu suất nhanh chóng.

vệ sinh phía ngoài rạp
vệ sinh ngoài rạp

– Sau khi làm sạch bên ngoài lối đi và khu vực ngoài phòng rạp, thì nhân viên giám sát sẽ triển khai công nhân vào khu vực bên trong phòng xem phim để làm sạch lối đi vào và các dãy ghê, phía trong của rạp chiếu phim để khách hàng có được không khí tốt hơn, khu vực sạch sẽ, thoải mái.

vệ sinh phía trong rạp

dịch vụ vệ sinh đất phương nam
đồng phục của đất phương nam

dịch vụ vệ sinh đất phương nam

– Ngoài ra, Dịch vụ của Đất Phương Nam còn làm sạch khu vực phòng chờ phía ngoài của CGV Xuân Khánh Cần Thơ để khi khách hàng tới rạp chiếu phim chưa được vào xem có thể ngồi đợi với khu vực vệ sinh sạch sẽ, thoái mát.

dịch vụ vệ sinh đất phương nam

Dịch vụ của chúng tôi đã hoàn thành tốt công việc đảm nhận của CGV Xuân Khánh Cần Thơ. Các công nhân sẽ đã làm việc nhanh chóng nhưng hiệu quả và chất lượng đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu đối với dịch vụ, hãy liên hệ với chúng toi qua các hình thức sau:

Fanpage của chúng tôi: Oshin Thời Đại

Website của chúng tôi: Liên hệ 

Ngoài ra để bạn có thể xem thêm các dịch vụ mà chúng toi đã thực hiện cho các doanh nghiệp tại đây

Chúng tôi luôn sẵn dàng và hận hạnh để phục vụ quý khách hàng và cam kết đem lại chất lượng hiệu quả nhất, nhanh chong nhất đến với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *