Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA

DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC HÀNG ĐẦU ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Đăng bởi Oshin Thoi Dai vào lúc 18/06/2020

Hiện nay, Đồng bằng Sông Cửu Long đang là một trong những phát triển trọng điểm của Việt Nam. Đi cùng sự phát triển đó không những là sự phát triển về kinh tế, mà giáo dục cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Do đó, nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh trường học cũng ngày một tăng mạnh.

Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục đối với đất nước, nên hiện nay các hệ thống trường học ngày một nhiều và ngày một nâng cao chất lượng ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Trong đó, vệ sinh trường học đóng một vai trò hết sức quan trọng khi đánh giá chất lượng của một ngôi trường. Do đó, ở khu vực này cũng đòi hỏi một công ty vệ sinh chuyên nghiệp có thể mang đến một chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu.

1. Tại sao nên thực hiện vệ sinh công nghiệp cho trường học

Trường học là nơi tập trung, giảng dạy của cả học sinh và giáo viên. Một ngôi trường với việc vệ sinh tốt, sạch sẻ sẽ mang đến một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh cho các em học sinh, cũng như mang đến cho giáo viên một tinh thần tốt để thực hiện tốt các công tác giảng dạy của mình.

Việc thực hiện vệ sinh công nghiệp định kỳ cho trường học còn giúp cho nhà trường dọn dẹp, tạo được không giang trống để lưu trữ vật dụng giảng dạy, cũng như có thêm không gian giúp các em học sinh vui chơi, tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Thực hiện vệ sinh trường học thường xuyên giúp cho trường học có được vẻ đẹp trong lành, sáng sủa tạo hứng thú cho các em học sinh khi đến trường cũng như nâng cao tinh thần làm việc của giáo viên trong trường. Không những vậy, việc dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên nhằm giảm bớt các rủi ro cho các em học sinh bởi vật sắt, nhọn, trơn trượt trong quá trình các em học tập và vui chơi.

Với dịch vụ vệ sinh trường học Đồng bằng Sông Cửu Long sẽ giúp các ngôi trường có được vẻ đẹp hoàn hảo, đẹp mắt. Việc này sẽ giúp chất lượng trường học được nâng cao, nâng tầm thương hiệu và hình ảnh của ngôi trường trong mắt phụ huynh, giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi gởi con em mình đến trường.

2. Các công việc vệ sinh của dịch vụ vệ sinh trường học đồng bằng Sông Cửu Long tại công ty DAFUNA

a. Các công việc vệ sinh trường học hàng ngày :

- Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

- Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang

- Vệ sinh làm sạch tổng thể khu vực toilet: dùng hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương, lavabo, ngoài ra còn dùng những hóa chất chuyên dụng hỗ trợ khử mùi.

- Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường….

- Gom rác, thay túi rác mới.

- Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn

- Làm sạch hệ thống cửa: cửa ra vào, cửa sổ…

- Kiểm tra, kê lại bàn ghế ngay ngắn sau mỗi buổi học.

- Hỗ trợ công việc phát sinh theo yêu cầu của trường.

- Thu gom rác, đổ rác đúng giờ và đúng nơi quy định

b. Các công việc Vệ sinh trường học định kỳ:

Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt tại mỗi đơn vị mà chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh trường học theo tháng hoặc vệ sinh trường học theo quý. Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty Đất Phương Nam Vệ sinh công nghiệp luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, công ty dịch vụ Đất Phương Nam với thương hiệu Oshin Thời đại là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học với chất lượng tôt nhất và giá cả hợp lý nhất.

3. Tại sao bạn nên tin tưởng dịch vụ của công ty DAFUNA chúng tôi

Thương hiệu Oshin Thời Đại – Dafuna Đất Phương Nam là thương hiệu lâu năm trên thị trường, với kinh nghiệm 15 năm trong ngành nghề vệ sinh công nghiệp. Công ty Đất Phương Nam là một trong những công ty dẫn đầu ngành dịch vụ này trên thị trường vệ sinh công nghiệp Cần Thơ cũng như đồng bằng Sông Cửu Long.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, lành nghề, nắm rõ các quy trình vận hành máy móc cũng như quy trình vệ sinh công nghiệp cho các công trình. Cùng với đó là thái độ tận tâm, tận lực, hòa đồng, thân thiện với khách hàng.

Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển thương hiệu của công ty chúng tôi. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, chúng tôi luôn luôn hoàn thiện hệ thống máy móc cũng như quy trình làm việc cho thích hợp với sự phát triển của khoa học hiện đại.

 

Với sự đóng góp và phát triển trên chặn đường xuyên suốt 15 năm qua, ngoài đóng góp cho cộng đồng và xã hội, đáp ứng các nhu cầu vệ sinh công nghiệp của người tiêu dùng, công ty chúng tôi cũng được hân hạnh đóng góp vào sự phát triển kinh tế của nước nhà. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên công ty đã nhận được sự công nhận với các giải thưởng về kinh tế trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi luôn muốn hướng tới. Bằng sự chuyên nghiệp, thân thiện của mình, nhận được nhiều đánh giá hài lòng của khách hàng cũng như đối tác chính là thành quả lớn nhất mà chúng tôi đạt được.

4. Quy trình đăng ký và thực hiện dịch vụ tại công ty DAFUNA

- Khách hàng đăng ký dịch vụ của chúng tôi, trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp hay nhân viên tiếp thị thị trường.

- Nhân viên Dafuna sẽ liên hệ xác nhận thông tin, khảo sát: Địa điểm, thời gian, thẩm định yêu cầu công việc,...

- Báo giá dịch vụ cung cấp.

- Soạn, ký kết hợp đồng thống nhất giữa hai bên.

- Giám sát Dafuna đưa nhân viên xuống địa điểm thực hiện dịch vụ

- Quản lý và giám sát công nhân, chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

- Khách hàng nghiệm thu hoàn thành công việc được ký kết trên văn bản.

- Nhận đầy đủ hồ sơ, chứng từ thanh toán.

Với sự quan trọng của giáo dục hiện nay đối với sự phát triển của đất nước, trong đó thì vấn đề vệ sinh trường học đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, nên chúng tôi - công ty vệ sinh công nghiệp Đất Phương Nam mang đến một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo. 

Với dịch vụ vệ sinh trường học không chỉ giải quyết nhu cầu của thị trường hiện nay, mà còn chung tay góp phần xây dựng một hệ thống trường học với chất lượng tốt nhất nhằm tạo môi trường ưu việt nhất cho những mầm non tương lai của đất nước, nhằm đẩy mạnh sự phát triển của đất nước ngày một mạnh hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DAFUNA - ĐẤT PHƯƠNG NAM

Hotline: 0901 040 484 hoặc 02923 668 668.

Email: lienhe@datphuongnamct.com.

Website: datphuongnamct.com.

Fanpage: facebook.com/datphuongnamct

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Tags : công ty vệ sinh Cần Thơ, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh hàng ngày, vệ sinh trường học, vệ sinh trường học đồng bằng Sông Cửu Long, vệ sinh định kỳ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH Dịch Vụ DAFUNA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục